Google trang tính

Google trang tính

Quản lý dự án, làm việc nhóm hiệu quả với Google trang tính. Tạo bảng tính nhanh chóng, chỉnh sửa và chuyển đổi tệp đơn giản. Bạn có thể chia sẻ file dễ dàng cùng khả năng tự động sao lưu dữ liệu với độ bảo mật cao. Hãy tải ứng dụng về máy để trải nghiệm

Miễn phí

Advertisement

Giới thiệu về Google trang tính

Ứng dụng Google trang tính giúp bạn làm việc hiệu quả hơn: chỉnh sửa trang tin hoặc file excel, …hoàn toàn miễn phí. Sở hữu đầy đủ các tính năng thông minh như Google Sheet trên web giúp bạn thực hiện mọi tác vụ với bảng tính nhanh chóng và dễ dàng. Các nội dung được tự lưu động lại khi chỉnh sửa giúp bạn hoàn thành mọi việc mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

Google trang tính

App Google trang tính cho Android

Với nhiều chức năng: tạo bảng tính, chỉnh sửa nội dung hoặc bạn có thể chia sẻ những trang tính tới đồng đội để làm việc cùng nhau,… Ứng dụng mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng khi quản lý dự án hay công việc. Có khả năng lưu trữ và độ bảo mật cao đảm bảo an toàn cho các dữ liệu quan trọng.

Google-trang-tinh

Đánh giá người dùng về Google trang tính

Tiện lợi lắm. Mình đã dùng app để ghi chép lại những khoản chi tiêu hàng ngày. Sử dụng đơn giản, có nhiều tính năng và an toàn lắm.

Thảo Ngọc  – ★★★★★

Ứng dụng rất tuyệt vời. Tôi đã sử dụng nó được một thời gian và rất hài lòng. Tạo các bảng tính để triển khai công việc dễ dàng và tiện lợi.

Ánh Tuyết  – ★★★★★

Hay lắm mọi người ơi. Có nhiều tính năng độc đáo, sử dụng đơn giản và an toàn. Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm việc lại còn tiện lợi nữa.

Ngọc Dao  – ★★★★★

App xịn xò thật đấy. Tích hợp đủ các tính năng. Giờ đây tôi có thể làm việc dễ dàng trên điện thoại. Quá là tiện và tuyệt vời.

Phạm Đức Thuận  – ★★★★★

Đã tải và sử dụng được một thời gian mà tôi thấy ứng dụng này thực sự quá hữu ích. Trước làm việc trên excel mà không lưu lại là mất luôn nhưng google trang tính đã khắc phục được điều này.

Hương Ly  – ★★★★★

Mình là dân content phải làm nhiều dự án nên phải dùng đến Google trang tính. Thật sự là quá tiện mà nó lại còn có nhiều tính năng thông minh nữa.

Thanh Thanh  – ★★★★★

Không có gì để chê ở một ứng dụng tuyệt vời đến vậy. Có nhiều tính năng thông minh, hoàn toàn Free lại sử dụng dễ dàng rất tiện lợi khi làm việc ở bất cứ đâu.

Thúy Kiều  – ★★★★★

Google-trang-tinh-cho-Android

Tính năng của ứng dụng Google trang tính

  • Giúp bạn làm việc nhóm hiệu quả khi có thể chia sẻ các trang tính tới đồng nghiệp,… Cùng xem, thảo luận và chỉnh sửa file excel công nghiệp. Bất cứ hoạt động chỉnh sửa nào cũng đều được cập nhật.
  • Có chức năng nhận xét giúp người dùng đánh giá và tương tác với người khác ngay trên trang tính. Chỉnh sửa trang tính nhanh chóng trên thiết bị ngay cả khi ở chế độ ngoại tuyến.
  • Google trang tính tự lưu lại dữ liệu cùng lịch sử chỉnh sửa nếu có bất cứ thay đổi nào. Điều này giúp bạn gạt bỏ lo lắng về việc nội dung công việc hay dự án quên lưu sẽ biến mất.
  • Bạn có thể xem lại những phiên bản trang tính trước đó là biết được ai đã chỉnh sửa nội dung dữ liệu. Truy cập, sửa đổi và lưu file Excel dễ dàng ngay trên ứng dụng.
  • Chuyển đổi file excel sang file dành cho Google Sheet một cách dễ dàng. Bạn có thể sửa đổi hoặc lưu file thành tệp Excel nhanh chóng và đơn giản.
  • Với đầy đủ tính năng như Google Sheet: nhập và sắp xếp dữ liệu, xem biểu đồ, chèn, định dạng trang tính, …Tăng cường độ bảo mật cho bảng tính của bạn bằng việc đặt mật khẩu gồm 4 chữ số.

Google trang tính

Tải xuống ngay ứng dụng Google trang tính hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm làm việc hiệu quả hơn mọi lúc mọi nơi nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

4

Advertisement