Crazy Kitchen: Cooking Game – Đầu bếp tài ba

Crazy Kitchen: Cooking Game – Đầu bếp tài ba

Hãy nhập vai bậc thầy đầu bếp nổi tiếng, thể hiện kỹ năng nấu uống đỉnh cao để phục vụ khách hàng nhanh nhất trong Crazy Kitchen: Cooking Game. Tải game để chinh phục những thử thách nấu nướng tăng dần, thỏa niềm đam mê nấu nướng ngay nhé.

Miễn phí

Advertisement

Bạn khao khát trở thành người đầu bếp nổi tiếng nấu những món ăn cho thực khách thì hãy chơi Crazy Kitchen: Cooking Game. Trò chơi cho bạn thỏa sức thể hiện niềm đam mê và kỹ năng nấu nướng siêu đẳng của bậc thầy lừng danh. Làm việc tại nhiều căn bếp nhà hàng trên thế giới, phục vụ nhiều thực khách và làm hài lòng họ. Bạn sẽ có được những cung bậc cảm mới lạ và giải trí với game thú vị này. Hãy tìm hiểu cùng timapp.vn ngay nào!

Crazy-Kitchen-Cooking-Game

Sở hữu đồ họa bắt mắt, chân thực cùng âm thanh tươi vui và nhẹ nhàng mang đến sự phấn khích cho người chơi. Đến với Crazy Kitchen: Cooking Game bạn sẽ hóa thân vào người đầu bếp nhiệt huyết và có tài nghệ nấu nướng đỉnh cao. Hoàn thành các thử thách về chế biến món ăn ngon cho nhiều vị khách.

Crazy-Kitchen-Cooking-Game

Lối chơi của Crazy Kitchen: Cooking Game có phần đơn giản nhưng lại rất cuốn hút người chơi bởi áp lực về thời gian, khách hàng liên tục giáng xuống bạn. Tuy vậy bạn sẽ có được những khoảnh khắc tuyệt vời bên căn bếp khi trổ tài nấu nướng của mình để làm các thực khách đói bụng cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc.

Crazy-Kitchen-Cooking-Game

Tập trung hết sức vào công việc nấu ăn của mình để tạo ra những món ăn đúng vị trong thời gian quy định. Crazy Kitchen: Cooking Game có nhiều cấp độ khác nhau cho người chơi trải nghiệm với mức độ khó tăng dần. Yêu cầu cao về tốc độ khi bạn luôn phải phục vụ khách hàng nhanh và làm đúng món.

Crazy-Kitchen-Cooking-Game

Để vượt qua thử thách ở từng vòng chơi thì bạn cần hết sức cẩn thận khi chế biến các món ăn. Bạn cần có sự linh hoạt và chú ý đến từng tiểu tiết như ai là người cần giao món trước và sau. Chọn đúng nguyên liệu và nấu theo đúng trình tự cho ra đĩa để phục vụ khách.

Crazy-Kitchen-Cooking-Game

Cố gắng làm hài lòng mọi thực khách để kiếm được nhiều tiền thưởng trong Crazy Kitchen: Cooking Game. Hãy nâng cấp các đồ dùng để tạo ra những món ăn ngon và đẹp mắt. Để từ đó hoàn thành mọi nhiệm vụ nấu nướng, mở khóa các nhà hàng mới và tích lũy thêm nhiều kỹ năng nấu ăn tuyệt đỉnh.

Bạn cũng sẽ nhận được các phần thưởng khi check in mỗi ngày, vượt qua các thử thách đạt được thành tích. Tận hưởng niềm vui bất tận qua từng vòng chơi và nâng cao trình độ nấu ăn của bạn lên một tầm cao mới.

Crazy-Kitchen-Cooking-Game

Hãy tải ngay Crazy Kitchen: Cooking Game về điện thoại để cảm nhận được cuộc sống muôn màu và tuyệt vời của người đầu bếp.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement