Family Farm Adventure – Nông trại trên hòn đảo

Family Farm Adventure – Nông trại trên hòn đảo

Trải nghiệm phiên bản game nông trại hoàn toàn khác biệt để hóa thân thành người nông dân cần mẫn trong Family Farm Adventure. Tải game đê phát triển nông trại của riêng mình, vượt qua các nhiệm vụ và nhận nhiều phần quà hấp dẫn ngay.

Miễn phí

Advertisement

Hãy thư giãn và trải nghiệm trò chơi nông trại phiêu lưu hoàn toàn khác biệt cùng timapp.vn trong Family Farm Adventure. Chu du đến những hòn đảo xinh đẹp để tạo dựng nông trại ở đó và trở thành người nông dân thực thụ với những công việc quen thuộc. Trồng trọt, chăn nuôi và thu hoạch nông sản để tạo ra hàng hóa để có tiền trang trí cùng mở rộng quy mô trang trại của mình hơn nữa.

Family-Farm-Adventure

Thông tin giới thiệu game Family Farm Adventure

Tựa game tuyệt vời được phát hành bởi Century Games Pte. Ltd. với đồ họa đẹp mắt cùng những gam màu tươi sáng cùng âm thanh vui nhộn. Bước vào thế giới đáng sống nhất, bạn sẽ phiêu lưu đến những hòn đảo và xây dựng nông trại cùng trang trí cho hòn đảo thật cuốn hút trong Family Farm Adventure.

Family-Farm-Adventure

Bạn sẽ được thăm thú mọi thứ về hòn đảo phiêu lưu với những người bạn đồng hành là Felicia và Toby. Hoàn thành các nhiệm vụ về giải những câu đố vui nhộn với nhiều cấp độ trong Family Farm Adventure. Trồng nhiều loại cây, chăn nuôi động vật ở trang trại rồi thu hoạch nông sản tạo hàng hóa kiếm tiền.

Family-Farm-Adventure

Hỗ trợ những bạn bè trên đảo và trao đổi hàng hóa với nhau cùng học hỏi kinh nghiệm giúp mở rộng quy mô trang trại của bạn. Khi bắt đầu cuộc chơi bạn cần phải tìm mọi cách để sinh tồn trên hòn đảo của mình. Tìm mọi tạo dựng nông trại riêng cho mình: trồng cây và chăn nuôi trong Family Farm Adventure.

Family-Farm-Adventure

Khám phá và học hỏi mọi thứ khi làm trang trại đến thu hoạch nông sản và tạo ra hàng hóa. Trong Family Farm Adventure có vô số các nhiệm vụ bạn cần vượt qua để có thêm nhiều tiền thưởng. Bạn có thể trang trí và phát triển nông trại mơ ước của mình trên hòn đảo hoang dã.

Family-Farm-Adventure

Game nông trại thú vị với những câu đố bí ẩn cần bạn xử lý khi muốn trang trí hòn đảo. Hãy chuẩn bị mọi thứ cho cuộc phiêu lưu và trở thành người nông dân chính hiệu. Tạo dựng nông trại, truy tìm các kho báu ẩn dấu trên đảo giúp bạn có tiền để nâng cấp dụng cụ làm nông trong Family Farm Adventure.

Family-Farm-Adventure

Gặp gỡ những nhân vật giao nhiệm vụ cho bạn ở từng vòng chơi với cấp độ khác nhau. Vượt qua mọi thử thách và xây dựng cùng phát triển nông trại có thêm nhiều của cải trong Family Farm Adventure. Hãy tải ngay game về để có được những trải nghiệm tuyệt vời khi làm nông trại.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement