Sniper 3DF: Gun Shooting Games – Đấu súng

Sniper 3DF: Gun Shooting Games – Đấu súng

Trở thành sát thủ và trổ tài bắn tỉa cực đỉnh trong Sniper 3DF: Gun Shooting Games - Một tựa game giải trí vô cùng hấp dẫn với đồ họa 3D đẹp mắt, hiệu ứng chân thực cùng âm thanh đỉnh cao. Cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ phong phú cho người tha hồ thể hiện tài năng của bản thân. Mau mau tải game về để thử trải nghiệm ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Thuộc tựa game bắn súng hành động được yêu thích nhất đó là Sniper 3DF: Gun Shooting Games. Đây là trò chơi chiến tranh bang hội trên đấu trường bắn súng với nhiều người chơi. Hãy rèn luyện mọi kỹ năng và có chiến thuật phù hợp để trở thành sát thủ bắn tỉa xuất sắc nhất trong cuộc đấu này. Game mang đến cho bạn sự hồi hộp, kịch tính và quyết liệt với những màn đấu súng gay cấn.

Sniper-3DF-Gun-Shooting-Games

Sniper 3DF: Gun Shooting Games sở hữu đồ họa 3D đẹp sắc nét và có độ chân thực cao. Hình ảnh đẹp cùng âm thanh sống động với những pha chiến đấu ác liệt mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn. Tham gia ngay vào game để tận hưởng trò chơi hành động căng thẳng và cam go. Để có được nhiều niềm vui bất tận cùng sự hứng khởi trên chiến trường FPS trực tuyến.

Sniper-3DF-Gun-Shooting-Games

Với nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn và thể hiện tài năng bắn súng của mình. Chiến dịch bắn tỉa hạ gục đối thủ và hoàn thành nhiệm vụ ở 21 thành phố khám phá các địa điểm. So tài cùng những tay bắn súng đỉnh cao và cố gắng trở thành tay bắn tỉa vô địch.

Sniper-3DF-Gun-Shooting-Games

Bạn cũng có thể tạo nhóm hội để cùng chơi với bạn bè, hạ gục các bang phái sát thủ khác. Tham gia vào các sự kiện hàng tuần thu thập trang bị, vũ khí hiếm để nâng cao sức mạnh cho bạn. Giải cứu thành phố hạ gục các thây ma ở chế độ Zombie Nightmare độc đáo để nhận được nhiều phần thưởng lớn. Vượt qua các thử thách về phạm vi bắn.

Sniper-3DF-Gun-Shooting-Games

Trong trò chơi này bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Chiến đấu với 100 tay súng bắn tỉa với đa dạng các loại súng. Hỗ trợ cảnh sát, quân đội diệt trừ các phần tử khủng bố tại 13 thành phố. Bạn sẽ phải chạy đua với thời gian để hạ gục mọi thù và ngăn chặn cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 bùng nổ.

Sniper-3DF-Gun-Shooting-Games

Muốn dành được chiến thắng thì bạn cần phải thu thập và nâng cấp trang bị, vũ khí của mình. Với hơn 150 loại súng cùng vũ khí khác nhau, chế tạo nên vũ khí tốt nhất. Bạn cần mở khóa súng và gia tăng những tính năng độc đáo cho đạn hay tay cầm của súng. Chiến đấu hết mình, phát huy mọi khả năng để giải cứu con tin và trở thành sát thủ bắn tỉa giỏi nhất.

Sniper-3DF-Gun-Shooting-Games

Hãy tải ngay Sniper 3DF: Gun Shooting Games về điện thoại để chơi mọi lúc mọi nơi và trở thành sát thủ bắn tỉa siêu đẳng nhất.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

3

Advertisement