Fishing Planet – Game câu cá

Fishing Planet – Game câu cá

Trải nghiệm trò chơi câu cá với không gian cực chân thực. Hãy kiên trì và nâng cao kỹ năng câu cá để trở thành người chơi xuất sắc nhất trong Fishing Planet. Tải game tận hưởng những giây phút câu cá yên bình, và kết nối với hàng ngàn người hơi cùng sở thích.

Miễn phí

Advertisement

Một trải nghiệm câu cá hoàn toàn mới rèn luyện sự kiên trì trên phiên bản di động đó là Fishing Planet. Không gian chân thực, nơi mà bạn có thể nâng cao kỹ năng câu cá của mình. Với những màn chơi câu cá hoặc gặp gỡ những người có cùng đam mê trên toàn cầu để chia sẻ kinh nghiệm. Bạn sẽ có vô số những cung bậc cảm xúc khác nhau và tận hưởng niềm vui khi trở thành bậc thầy câu cá.

Fishing-Planet

Ra mắt cộng đồng game bởi nhà phát hành Fishing Planet LLC với đồ họa 3D sinh động và chân thực. Tái hiện rõ nét lại khung cảnh câu cá trực tuyến độc đáo của nhiều cần thủ. Đánh thức những kỹ năng tiềm ẩn và phát triển kỹ năng câu của bạn lên một tầm cao mới với bạn bè trong Fishing Planet.

Fishing-Planet

Khi bắt đầu bạn sẽ dễ dàng làm quen với trò chơi bởi có hướng dẫn chi tiết. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn và chờ đợi cá cắn câu. Với những cao thủ câu cá khi chơi Fishing Planet có thể thực hiện theo cách thức riêng của mình nhờ các kỹ năng có sẵn.

Fishing-Planet

Điểm hấp dẫn của trò chơi không chỉ ở đồ họa âm thanh mà còn là khả năng tùy chỉnh phong cảnh câu cá theo tâm trạng. Có vô vàn các nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành để học hỏi thêm các kỹ năng mới về câu cá. Trở thành cần thủ xuất sắc nhất và tạo lập tính cách kiên nhẫn khi câu cá ở Fishing Planet.

Fishing-Planet

Có quá nhiều điều mà bạn có thể khám phá ở Fishing Planet: hơn 100 loài cá đặc sắc, 17 tuyến đường thủy với phong cảnh tuyệt đẹp, thử câu theo nhiều kiểu, …Đây không chỉ là sân chơi mà còn giúp kết nối những người có cùng sở thích câu cá lại với nhau để giao lưu, trò chuyện.

Fishing-Planet

Hãy tải ngay Fishing Planet về chơi để tận hưởng những điều tuyệt vời từ việc câu cá. Chơi và thi đấu cùng bạn bè để trở thành người chiến thắng.

Fishing-Planet

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement