My Dear Farm – Nông Trại đáng yêu

My Dear Farm – Nông Trại đáng yêu

Tham gia xây dựng nông trại của riêng bạn với các loại cây, những loài động vật hết sức dễ thương. Một thế giới game đa sắc với đồ họa chibi siêu đẹp, hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn đỉnh cao. Cùng tải My Dear Farm về khám phá những tính năng độc đáo chỉ có siêu phẩm giải trí này.

Miễn phí

Advertisement

Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đam mê game nông trại đó là My Dear Farm. Bước vào thế giới tràn ngập những niềm vui khi trí tưởng tượng của bạn bay cao, ba xa hơn. Tạo dựng lên nông trại kawaii của riêng mình và chứng tỏ cho mọi người thấy bạn là người nông dân xuất sắc nhất. Đây là trò chơi nông trại hay nhất được hàng triệu người chơi ưa thích và bạn cũng nên trải nghiệm ngay.

My-Dear-Farm

Ra mắt bởi HyperBeard với đồ họa sinh động cùng tạo hình nhân vật siêu đáng yêu. Âm thanh vui nhộn và thú vị tái hiện lại khung cảnh nông trại hạnh phúc đầy tình yêu thương. Bạn sẽ trở thành người nông dân thực thụ trong My Dear Farm làm tất cả mọi thứ để tạo nên một trang trại ưng ý nhất cho mình.

My-Dear-Farm

Trò chơi có sức hấp dẫn cao khi bạn tự xây dựng nên một trang trại độc đáo theo cách riêng của mình. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo ý thích từ ngoại hình, gương, kiểu tóc, …trong My Dear Farm. Tiến hành cuộc phiêu lưu đến những vùng đất mới và là người tạo dựng trang trại tốt nhất.

My-Dear-Farm

Không chỉ xây dựng mà bạn cần phải phát triển trang trại của mình bằng cách trồng trọt và chăn nuôi. Bạn hãy chăm sóc cây trồng và vật nuôi thật tốt rồi chờ đợi chúng lớn để thu hoạch thành quả. Nông sản được thu thập tạo hàng hóa và bán ra thị trường giúp bạn có nhiều tiền để mở rộng trang trại hơn nữa.

My-Dear-Farm

Số tiền mà bạn kiếm được sẽ dùng để mua thêm nhiều các vật phẩm cần thiết để trang hoàng cho ngôi nhà cùng nông trại của bạn thêm đẹp và khang trang hơn. Có vô vàn những điều mới lạ đang chờ bạn khám phá trong trò chơi My Dear Farm thú vị.

My-Dear-Farm

Hãy tải ngay My Dear Farm về để sở hữu cho mình một nông trại đặc biệt. Tạo dựng mọi thứ và kiếm thật nhiều tiền để thể hiện kỹ năng làm nông nghiệp đỉnh cao của bạn.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 6.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement