Solar Smash – Phá hủy hành tinh

Solar Smash – Phá hủy hành tinh

Đổi gió với Solar Smash - Một tựa game khoa học viễn tưởng được xây dựng dựa trên cơ chế phá hủy các hành tinh. Nghe thì có vẻ hơi tiêu cực nhưng lại có thể mang đến tác dụng giảm xì trét cực hiệu quả. Bởi vậy, đã có hàng triệu lượt tải về trên khắp thế giới, trong đó đã có bạn chưa?

Miễn phí

Advertisement

Game thư giãn giúp bạn trút bỏ mọi bực tức hay căng thẳng của công việc lẫn cuộc sống đó là Solar Smash. Thế giới giả tưởng với vũ trụ rộng lớn và nhiều hành tinh xoay quanh mặt trời. Bạn muốn trở thành người thống trị toàn cầu hủy hoại sự sống trên các hành tinh này. Đầy đủ các công cụ cho bạn thỏa sức trải nghiệm tạo ra những đòn hủy diệt kinh điển.

Solar-Smash

Ra mắt cộng đồng game mobile bởi nhà phát hành Paradyme Games với đồ họa chân thực và sắc nét, âm thanh sống động. Mô phỏng không gian vũ trụ bao la cùng những màn tấn công để phá hủy các hành tinh siêu đẹp mắt mang đến sự phấn khích cho người chơi khi tham gia vào Solar Smash.

Solar-Smash

Sử dụng hết các phương pháp cùng kho vũ khí siêu khủng gồm: tên lửa hạt nhân, tia laser, quái vật, tàu vũ trụ, …Làm tất cả những thứ bạn muốn để có thể hủy hoại mọi thứ trong vũ trụ nhanh chóng. Solar Smash có lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện với những hình ảnh sinh động, bắt mắt.

Solar-Smash

Trong cuộc chơi Solar Smash, bạn được làm chủ do đó hãy tiến hành mọi cách thức để phân nhỏ các thiên thể hay hành tinh thành mảnh nhỏ. Đập tan mọi thứ và biến chúng trở thành cát bụi hư vô. Hãy thực hiện những cuộc tấn công với vũ khí siêu mạnh khiến các hành tinh tổn thương trầm trọng.

Solar-Smash

Mặc dù game có chút kỳ quái nhưng thực sự đây sẽ là liệu pháp tốt nhất giúp xả stress siêu hiệu quả. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay Solar Smash về chơi để thoải mái loại bỏ Trái Đất cùng các hành tinh khác ra khỏi vũ trụ ngay nào!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement