Police Car Simulator: Cop Duty – Tiêu diệt tội phạm

Police Car Simulator: Cop Duty – Tiêu diệt tội phạm

Hiện thực hóa giấc mơ trở thành cảnh sát truy bắt tội phạm ngay trong Police Car Simulator: Cop Duty - Một siêu phẩm giải trí đến từ nhà phát hành Game Pickle. Cùng tải về để khám phá xem những công việc thú vị của một cảnh sát mẫu mực sẽ như thế nào. Hòa mình vào những pha hành động gay cấn, những cuộc rượt đuổi hết sức lôi cuốn và nhiều hơn thế.

Miễn phí

Advertisement

Hiện thực hóa ước mơ trở thành cảnh sát vây bắt những tên tội phạm để đảm bảo sự yên bình cho người dân trong Police Car Simulator: Cop Duty. Lái xe cảnh sát và truy quét những tên tội phạm nguy hiểm cùng vô số những thử thách mà bạn cần vượt qua. Trò chơi chứa đựng sự kịch tính, căng thẳng đòi hỏi sự tập trung cao độ của người chơi để đuổi kịp và bắt giữ tội phạm.

Police-Car-Simulator-Cop-Duty

Sở hữu đồ họa 3D sinh động và chân thực cùng âm thanh sắc nét cho bạn bước vào thế giới với đầy rẫy nguy hiểm từ những tên cướp. Cuộc đua tốc độ theo sát những tên tội phạm và bắt giữ chúng rất cam go và quyết liệt. Police Car Simulator: Cop Duty đòi hỏi sự quan sát tinh tường và kỹ năng đặc biệt.

Police-Car-Simulator-Cop-Duty

Vào vai anh cảnh sát lái xe đi tuần tra và bảo vệ trật tự an ninh cho thành phố. Quan sát và phát hiện những tên tội phạm nguy hiểm để bắt giữ chúng và đảm bảo an toàn cho người dân. Bạn cần phải trang bị vũ khí để chiến đấu khi đối đầu với chúng cùng rèn luyện kỹ năng lái xe để truy lùng tội phạm.

Police-Car-Simulator-Cop-Duty

Police Car Simulator: Cop Duty bạn cần nỗ lực để tiêu diệt những tên tội phạm và vượt qua hết các nhiệm vụ. Nếu dành chiến thắng thì bạn sẽ được thăng hạng và nhận thêm nhiều phần thưởng và huy hiệu. Tuy nhiên có nhiều nguy hiểm khi bạn làm nhiệm vụ nên cần rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng.

Police-Car-Simulator-Cop-Duty

Game có hệ thống xe đa dạng cho bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ: xe chuyên dụng, xe bán tải, …Để mở khóa những chiếc siêu xe đặc biệt bạn cần vượt qua hết các thử thách và tiến lên cấp độ cao hơn trong Police Car Simulator: Cop Duty. Cố gắng kiếm nhiều tiền để nâng cấp sức mạnh cho xe.

Police-Car-Simulator-Cop-Duty

Bạn sẽ bị choáng ngợp với kho vũ khí cực khủng ở Police Car Simulator: Cop Duty. Với đa dạng các thể loại và trang bị đi cùng: Súng trường, AK47, súng lục, áo chống đạn, …Chuẩn bị mọi thứ và luôn sẵn sàng trong tư thế chiến đấu với tội phạm vì chúng có khắp nơi với hoạt động cực kỳ tinh vi.

Police-Car-Simulator-Cop-Duty

Giải cứu con tin trong tay tên cướp và bắt giữ chúng, triệt phá hang ổ của tội phạm. Sứ mệnh cao cả với nhiều khó khăn thử thách mà bạn cần chinh phục. Nâng cao các kỹ năng và chỉ số sức khỏe bản thân cùng tạo dựng chiến thuật hợp lý để truy quét tội phạm trong Police Car Simulator: Cop Duty.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement