Fruit Ninja® – Chém hoa quả

Fruit Ninja® – Chém hoa quả

Luyện khả năng phản xạ nhanh tay, nhanh mắt trong tựa game quen thuộc Fruit Ninja® – Chém hoa quả. Hãy thể hiện khả năng tập trung cùng kỹ năng đỉnh cao để chém thật nhiều hoa quả, tránh boom để tạo nên những kỷ lục ấn tượng. Tải xuống và bắt đầu thử thách ngay.

Miễn phí

Advertisement

Thu hút được lượng lớn người chơi trong cộng đồng game mobile đó là game Fruit Ninja®. Với lối chơi đơn giản, đòi hỏi sự nhanh nhạy cùng kỹ năng chém chuẩn xác thì bạn mới có được thành tích cao. Tiết tấu game khá nhanh và vui nhộn nhưng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Bạn sẽ được rèn luyện phản xạ nhạy bén cùng sự tinh mắt.

Fruit-Ninja

Là thành quả tuyệt vời của Half Brick Studios với thiết kế đồ họa 2.5D bắt mắt nhờ gam màu chủ đạo là các màu sắc tươi sáng. Fruit Ninja® mô phỏng rõ ràng và chân thực hình dáng của các loại hoa quả.

Giao diện thuận tiện cho thao tác và có nhiều hiệu ứng lung linh cùng âm thanh thú vị, sinh động. Mang đến sự kích thích cho người chơi chém quả  trong game.

Fruit-Ninja

Khi bắt đầu cuộc chơi thì bạn sẽ được hệ thống chỉ dẫn cách chơi và nhận diện các loại trái cây nào cần chém. Bạn được cung cấp một lưỡi kiếm để chém hoa quả bằng thao tác trượt ngón tay trên màn hình.

Quy tắc chơi đó là bạn chỉ được chém các loại hoa quả trừ quả bom. Tránh việc để quả bị rớt xuống mà không được chém quá 3 lần để không bị thua cuộc.

Fruit-Ninja

Tuy quy luật chơi của Fruit Ninja® khá đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn nhiều người bởi các chế độ chơi. Gồm chế độ Classic đầu tiên mà bạn cần vượt qua để vào được các chế độ tiếp. Sau đó là chơi theo chế độ thời gian tức là bạn cần chém hết các loại trái cây trong thời gian giới hạn.

Fruit-Ninja

Cuối cùng là chế độ chơi vui nhất với sự tương trợ của nhiều loại quả cùng nhiều nhát chém đỉnh cao. Bạn sẽ rèn luyện được phản xạ nhanh tay, lẹ mắt để lập lên những kỷ lục cao hơn.

Game còn có chế độ Multiplayer cho nhiều người chơi với 2 thử thách là tốc độ và thời gian. Tương ứng với từng thử thách thì có mức độ riêng: tốc độ (chậm, trung bình, nhanh); time (30, 60, 90, 120, 180s).

Fruit-Ninja

Bạn hãy cùng bạn bè hay người thân tranh tài trong các phần chơi thử thách và tìm ra người thắng cuộc. Kết thúc mỗi vòng chơi bạn sẽ nhận được các phần thưởng.

Tích lũy nhiều tiền để bạn có thể nâng cấp thêm chức năng chém của lưỡi gươm. Hoặc bạn có thể trang bị thêm các vật phẩm giúp bạn chơi Fruit Ninja® tốt hơn.

Nếu bạn hoàn thành những nhát chém chí mạng chuẩn xác vào quả hay chém các loại trái cây đặc biệt. Lúc này bạn sẽ có thêm nhiều điểm thưởng cao và nâng thành tích đáng kể để phá kỷ lục. Hãy tham gia so tài với các ninja khác để có thể giành được nhiều lưỡi kiếm quý và độc đáo.

Tải ngay Fruit Ninja® về điện thoại và chơi mỗi ngày để nhận được nhiều phần thưởng lớn hay so thành tích cùng bạn bè.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement