SimCity BuildIt – Tạo dựng thành phố mơ ước

SimCity BuildIt – Tạo dựng thành phố mơ ước

Thoải mái xây dựng và làm chủ thành phố của riêng bạn với những công trình kiến trúc đặc sắc chỉ có trong SimCity BuildIt. Hãy tận dụng tối đa các tài nguyên vốn có để biến thành phố của bạn trở thành thiên đường đáng sống nhất. Nhanh tay tải game máy để tự mình trải nghiệm ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Hãy phát triển thành phố của mình thật đẹp và thu hút nhiều khách du lịch qua việc trải nghiệm SimCity BuildIt. Đây là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều game thủ và nhận được nhiều sự yêu thích với hơn trăm triệu lượt tải xuống. Thu thập nhiều tài nguyên để xây dựng nhiều công trình, kiến tạo thành phố trở lên sang trọng và đẳng cấp hơn.

SimCity-BuildIt

Trò chơi được phát hành bởi Electronic arts với đồ họa 3D sinh động, chân thực cùng nội dung hấp dẫn. Bạn sẽ được thưởng thức những điều tuyệt vời qua các vòng chơi với nhiều cấp độ ở SimCity BuildIt. Kiến tạo mọi khu vực trong thành phố trở nên hoàn hảo và cuốn hút hơn theo cách riêng của bạn.

SimCity-BuildIt

Với cơ chế quản lý linh hoạt và không có sự giới hạn về thời gian cho bạn thoải mái xây dựng và phát triển quy mô thành phố. Hãy tạo dựng những công trình kiến trúc nổi tiếng giúp thành phố trở nên sầm uất và khang trang hơn. Tham dự các mini game cùng sự kiện để sở hữu thêm nhiều phần thưởng giá trị.

SimCity-BuildIt

Muốn thành phố của bạn trở nên hút khách và phát triển thì bạn cần sở hữu nguồn tài nguyên dồi dào. Xây dựng những công trình quan trọng và dùng số tiền thưởng kiếm được để mua thêm nhiều vật phẩm để trang hoàng cho thành phố trong SimCity BuildIt.

SimCity-BuildIt

Xây dựng giao thông thuận tiện để xử lý mọi vấn đề của cuộc sống trong thành phố. Mở rộng và phát triển những hoạt động cùng tạo dựng thành phố theo phong cách nổi tiếng. Trang trí thành phố và mở khóa các vùng kiến trúc địa mới để làm cho thế giới của bạn trở nên đặc biệt hơn trong SimCity BuildIt.

SimCity-BuildIt

Không chỉ xây dựng mà bạn còn cần phải bảo vệ thành phố của mình trước sự tấn công của lũ quái vật. Hay sự cạnh tranh với những thị trưởng khác trong Club Wars. Bạn hãy lên kế hoạch chiến đấu để hạ gục những đối thủ dành được những chiến lợi phẩm trang trí cho thành phố xinh đẹp ở SimCity BuildIt.

SimCity-BuildIt

Trong game SimCity BuildIt, bạn có thể gia nhập vào câu lạc bộ Thị trưởng để trao đổi nguồn lực với ccs thành viên khác. Cùng nhau hợp sức và tạo lên liên minh thành phố vững mạnh, phát triển và giàu có hơn. Bạn hãy tải ngay trò chơi thú vị này về điện thoại để thưởng thức cùng bạn bè.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement