Modern Combat 5: mobile FPS – Bắn súng

Modern Combat 5: mobile FPS – Bắn súng

Tham gia Modern Combat 5: mobile FPS để tận hưởng những phút giây giải trí vô cùng thú vị. Nơi bạn được gia nhập vào những cuộc chiến hết sức gay cấn, chân thực với hàng triệu thành viên khác trên toàn thế giới. Có thể nói rằng đây chính là sản phẩm game không thể bỏ qua trong năm nay. Tải game về ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê game bắn súng hành động kịch tính – Modern Combat 5: mobile FPS. Với lối chơi hấp dẫn cùng những pha đấu súng đỉnh cao sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị và sự hào hứng cho người tham gia. Hãy thể hiện bản lĩnh bắn súng thiện xạ của mình tiêu diệt mọi kẻ thù. Hoàn thành các nhiệm vụ nhanh nhất để dành được nhiều phần thưởng có giá trị cao.

Modern Combat 5: mobile FPS

Trò chơi Modern Combat 5: mobile FPS được phát hành bởi Gameloft SE với đồ họa 3D sống động. Tạo hình nhân vật chân thực và rõ nét cùng những khẩu súng đa dạng được thiết kế cực “ngầu”. Game với tiết tấu nhanh, liên tục đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ vào những màn bắn súng. Âm thanh sinh động mang đậm nét đặc trưng của những game hành động với sự gay cấn, cam go quyết liệt.

Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật trong 11 lớp với các kỹ năng và trang bị các vũ khí đa dạng. Hoàn thành nhiệm vụ theo từng cấp độ, tiêu diệt kẻ địch cùng phòng thủ để có được các chiến lợi phẩm.

Modern Combat 5: mobile FPS

Bối cảnh của game là tổ chức khủng bố – Quân đội Giải phóng Thế giới đã tấn công Venice đánh cắp vũ khí hóa học.  Cayden Phoenix là nhân vật phụ ở Modern Combat 4 làm quân sự tự do cho Gilman Security. Được điều đến Venice là lực lượng đặc nhiệm an ninh  để chống lại những phần tử khủng bố. Phoenix bị chặn lại bởi một vụ nổ bởi những kẻ đột kích và máy bay không người lái Gilman Security. Game là hành trình đối đầu với những màn bắn súng để ngăn chặn lại cuộc chiến tranh thế giới bùng nổ.

Modern Combat 5: mobile FPS

Tham gia cuộc chơi bạn sẽ được cấp trang bị súng để tiêu diệt kẻ địch. Với kỹ năng thiện xạ mà bạn có cùng với những vũ khí đặc biệt bạn sẽ phải vượt qua các vòng chơi. Ở từng vòng sẽ có những nhiệm vụ khác nhau từ hạ gục kẻ địch đến phòng thủ căn cứ. Bạn sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ theo lớp nhân vật, nâng cấp trang bị của mình theo từng bộ phận chi tiết.

Modern Combat 5: mobile FPS

Modern Combat 5: mobile FPS được tích hợp cơ chế ngắm bắn giúp bạn di chuyển dễ dàng mà vẫn tiêu diệt đối thủ được khi chơi đơn. Khi hành động riêng lẻ trong game bạn phải có những kỹ năng chiến đấu và sinh tồn qua các chế độ chơi để giành chiến thắng trong thời quy định. Có được những phần thưởng lớn giúp gia tăng sức mạnh và kỹ năng của mình.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên, Android từ 4.1 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement