Dessert DIY – Làm đồ tráng miệng

Dessert DIY – Làm đồ tráng miệng

Bạn đam mê những chiếc bánh ngọt xinh xắn, thích tạo nên nhiều món tráng miệng ngon tuyệt. Đừng bỏ qua tựa game Dessert DIY - Làm đồ tráng miệng để đắm chìm trong thế giới đồ ngọt, thỏa sức sáng tạo. Tải game và khám phá trò chơi thú vị này ngay thôi.

Miễn phí

Advertisement

Thỏa sức khám phá và tạo ra nhiều loại tráng miệng với kem, bánh ngọt, …trong trò chơi Dessert DIY. Đắm chìm trong thế giới đồ ngọt, nơi bạn sáng tạo ra những món tráng miệng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Game thách thức khả năng ghi nhớ và phản xạ nhanh nhẹn của bạn.  Hãy vượt qua hết các nhiệm vụ để có được nhiều tiền thưởng giúp nâng cấp trang bị của mình. Cùng timapp.vn tìm hiểu về trò chơi thú vị này!

Dessert-DIY

Thông tin giới thiệu game Dessert DIY

Game được phát hành bởi CrazyLabs LTD với đồ họa sinh động, hình ảnh chân thực và sắc nét. Đến với Dessert DIY, bạn sẽ bước vào trong một thế giới với đa dạng các món ăn tráng miệng ngọt ngào. Nhiều điều thú vị từ các vòng chơi với nhiều cấp độ chơi và các thử thách đang chờ bạn chinh phục.

Dessert-DIY

Trong Dessert DIY, bạn sẽ sở hữu xe bán kem và phục vụ các cư dân của thành phố. Bạn cần phải làm cho mọi người thưởng thức được món tráng miệng thơm ngon trong thời gian nhanh nhất. Điều này đòi hỏi khả năng phản xạ nhanh, óc quan sát và ghi nhớ để đáp ứng mong muốn của khách hàng tốt nhất.

Dessert-DIY

Tính năng nổi trội của game

Để giành chiến thắng trong cuộc chơi này bạn không chỉ cần phải nắm bắt được các yêu cầu của khách. Cùng với đó là cố gắng thu thập nhiều tiền thưởng để nâng cấp các đồ dùng tạo ra món tráng ngon và nhanh nhất. Nhờ đó bạn có thể hoàn thành được hết các nhiệm vụ trong game một cách nhanh chóng.

Dessert-DIY

Với sự đa dạng về các món tráng miệng cho bạn trải nghiệm trong Dessert DIY. Khi thành công ở các vòng chơi thì các loại tráng miệng sẽ được mở khóa. Hãy đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về món tráng miệng. Thực hiện đúng cách, đúng món và nhanh nhất để làm hài lòng hết các thực khách.

Dessert-DIY

Ngoài việc cải tiến đồ dùng làm tráng miệng bạn có thể nâng cấp địa điểm kinh doanh của mình: bàn, ghế, …Bạn muốn có thật nhiều tiền thì hãy vượt qua hết các cấp độ chơi, phục vụ và thỏa mãn yêu cầu ăn uống của nhiều thực khách. Hãy tải ngay Dessert DIY về để chơi mọi lúc, mọi nơi.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12 trở lên và Android 6.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement