Junkyard Keeper – Quản lý bãi phế liệu

Junkyard Keeper – Quản lý bãi phế liệu

Thư giãn cùng tựa game Junkyard Keeper điều khiển xe tải thu gom và phân loại rác để kiếm thật nhiều tiền, và trở thành ông trùm bãi phế liệu. Tải game để truy tìm những kho báu quý giá đang bị chôn vùi ngay.

Miễn phí

Advertisement

Bạn muốn kiếm thật nhiều tiền và trở thành ông trùm bãi phế liệu thì hãy trải nghiệm game Junkyard Keeper. Lái chiếc xe tải vào bãi phế liệu huyền thoại và tiến hành thu gom, phân loại rác để biến chúng thành tiền. Có nhiều kho báu bí ẩn cùng nhiều báu vật giúp nâng cấp xe đang chờ bạn khám phá. Đây là trò chơi thư giãn tuyệt vời biến mỗi giây phút giải trí của bạn trở lên đặc biệt hơn.

Junkyard-Keeper

Phát hành bởi ZPLAY Games với đồ họa rõ nét, hình ảnh chân thực tái hiện lại khung cảnh bãi phế liệu ngập tràn các loại rác. Ở Junkyard Keeper, bạn sẽ hóa thân là ông trùm quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh của bãi phế. Với nhiệm vụ là lái chiếc cần cẩu thu gom rác để tái chế và bán lấy tiền.

Junkyard-Keeper

Có vô vàn các cơ hội kiếm tiền trong Junkyard Keeper. Hãy dọn và phân loại rác cùng xử lý các mảnh tái chế biến chúng thành tiền. Thu thập nhiều phế liệu để phát triển hoạt động kinh doanh và trở thành ông chủ bãi phế liệu. Khi bạn lùng sục trong bãi phế liệu có thể tìm thấy nhiều kho báu quý giá.

Junkyard-Keeper

Số tiền bạn kiếm được hãy thuê thêm nhân công cùng nâng cấp sức mạnh cho xe tải bằng cách lắp thêm các bộ phận. Mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của bãi phế liệu hơn để bạn có thêm nhiều tiền. Junkyard Keeper có nhiều cấp độ chơi khác nhau với vô số các nhiệm vụ cần phải hoàn thành.

Junkyard-Keeper

Vượt qua các thử thách bạn có cơ hội mở khóa và nâng cấp xe mới: công suất, tốc độ di chuyển, …Để từ đó tiến hành các nhiệm vụ tiếp theo ở các vòng chơi khác. Trong Junkyard Keeper, bạn cần biết cách kiểm soát bãi phế liệu của mình và biến chúng thành tiền, vàng hay kho báu.

Junkyard-Keeper

Hệ thống xe thu gom rác đa dạng cho bạn nâng cấp và mở khóa khi chinh phục được các thử thách. Gồm: xe tải chân không, máy xay, máy bay trực thăng, …Bắt tay vào hành trình thu gom rác và biến chúng thành tiền ngay bằng cách tải Junkyard Keeper về điện thoại để chơi.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement