Melon Playground – Vượt qua thử thách

Melon Playground – Vượt qua thử thách

Chơi theo cách của riêng bạn và cùng giải trí với những màn chơi hết sức thú vị chỉ có trong Melon Playground - Một tựa game thuộc thể loại Sanbox đang gây bão nhiều ngày qua. Melon Playground hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ so với những sản phẩm cùng loại trước đó và còn nhiều hơn thế. Nhanh tay tải game về ngay thôi nào.

Miễn phí

Advertisement

Chơi game kích thích khả năng tư duy sáng tạo và có được những trải nghiệm thú vị trong Melon Playground. Vượt qua hết tất cả thử thách, chiến đấu bằng mọi cách để thu về những tài nguyên giá trị cho bản thân. Hãy thư giãn, giải tỏa căng thẳng trong công việc lẫn học tập với trò chơi mới lạ này. Thả hồn theo những màn chơi của game để xem trí tưởng tượng của bạn ở mức nào nhé!

Melon Playground

Giới thiệu game Melon Playground

Với đồ 2D đơn giản nhưng chân thực và rõ nét cho bạn bước vào một thế giới khác. Cuộc hành trình khám phá mọi thứ, chinh phục những tài nguyên cùng hệ thống nhiệm vụ linh hoạt. Ở Melon Playground  bạn sẽ cần điều khiển người que đối đầu với các thử thách và phát triển hơn nữa.

Melon Playground

Khi bắt đầu cuộc chơi thì người que màu xanh sẽ xuất hiện và bạn có thể tháo dời các bộ phận của nhân vật. Sau đó tiến hành lắp ráp theo sở thích cùng nghiên cứu những chiến thuật tạo hình nhân vật dựa trên con đường phía trước với nhiều thử thách trong Melon Playground.

Melon Playground

Những kẻ thù ngăn chặn quá trình phát triển của người que bằng cách đưa ra nhiều chướng ngại vật. Khi điều khiển người que vượt qua chướng ngại vật sẽ gặp phải một số vấn đề. Cách tốt nhất là bạn cần di chuyển cùng hướng với chướng ngại vật và trở thành vật cản cho đối thủ.

Tại sao nên chơi Melon Playground?

Điểm thu hút của Melon Playground đó là những điều bất ngờ khi đối thủ sẽ không ngừng gây khó dễ cho bạn bằng những bản sao. Hãy tìm mọi cách để tiêu diệt hết những kẻ thù bản sao này để chiếm lấy các bộ của nó giúp bạn gia tăng sức mạnh.

Melon Playground

Hãy làm cho con đường của bạn dễ dàng hơn bằng việc sở hữu những vũ khí độc đáo: ống tiêm hay khẩu pháo lưu đạn, … Tiếp cận và nhắm thẳng trực diện kẻ thù để tiêu diệt chúng hoàn toàn. Hay dùng tính năng đóng băng làm kẻ thù gặp khó khăn giúp bạn di chuyển dễ dàng trong Melon Playground.

Melon Playground

Không chỉ chiến đấu và phát triển để bạn có thể xây dựng cho mình vũ khí cùng người que cho bản thân. Trong Melon Playground bạn có thể tùy chỉnh ngoại trang cho các nhân vật từ kiểu trang đến trang phục. Tải ngay game về để tận hưởng cuộc chơi với nhiều điều hấp dẫn.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement