Bus Simulator Ultimate – Lái xe bus

Bus Simulator Ultimate – Lái xe bus

Điều khiển chiếc xe bus của bạn để hoàn thành nhiệm vụ đưa hành khách đến nơi an toàn. Hãy thể hiện kỹ năng lái xe tuyệt đỉnh của mình cùng Bus Simulator Ultimate, để xây dựng và phát triển tập đoàn xe bus cho riêng mình. Tải game ngay.

Miễn phí

Advertisement

Hãy trải nghiệm những điều thú vị và mới lạ trong trò chơi lái xe của Bus Simulator Ultimate. Mang trên mình sứ mệnh cao cả chở những hành khách tới điểm đến một cách an toàn. Để hoàn thành được nhiệm vụ này bạn cần phải có kỹ năng cầm lái tốt cùng chiến thuật di chuyển phù hợp. Không dừng lại ở đó bạn cần phải tạo dựng và phát triển tập đoàn xe bus của mình ở khắp mọi nơi. Khám phá trò chơi mới lạ này cùng timapp.vn nhé!

Bus-Simulator-Ultimate

Bus Simulator Ultimate – Game Mobile mới nhất

Trò chơi là bao tâm huyết của nhà phát hành Zuuks Games với giao diện trực quan cho bạn thao tác dễ dàng. Với hệ thống ngôn ngữ đa dạng lên đến 25 loại cùng hiệu ứng âm thanh chân thực.

Trong Bus Simulator Ultimate bạn sẽ vào tài xế xe bus phiêu lưu khắp nơi và đưa khách hàng tới điểm đến. Thực hiện các công việc của người lái xe bus thường làm từ dễ đến khó.

Bạn có thể lựa chọn một trong những quốc gia trên thế giới để hành nghề. Đồng thời lựa chọn làm nhiệm vụ được giao phó hoặc phiêu bạt khắp nơi để ngắm quang cảnh khắp nơi.

Nhiệm vụ của người chơi là đi theo tuyến đường đã được chỉ định từ trước đón và trả khách đúng trạm. Đồng thời không vi phạm bất kỳ lỗi giao thông nào để nhận được tiền và kinh nghiệm để nâng cấp xe.

Bus-Simulator-Ultimate

Tính năng nổi trội của game

Hệ thống xe bus

Để điều khiển xe thì bạn có thể sử dụng các phím tắt trên màn hình hặc nghiêng máy. Về hướng đi của xe bus thì bạn cần bấm giữ vô lăng ở góc trái màn hình. Ngoài ra trong Bus Simulator Ultimate còn phanh và ga cùng cần gạt số như xe thật.

Bus-Simulator-Ultimate

Suốt quá trình di chuyển và chở các hành khách về điểm đến thì bạn cần phải tuân thủ các quy định về tốc độ lái xe an toàn. Khi chơi Bus Simulator Ultimate bạn cần quan sát phía trước đầu xe cùng bên phải trái khi muốn dừng xe để tránh những tai nạn xảy ra do tầm nhìn bị cản trở.

Bus-Simulator-Ultimate

Bản đồ đa dạng

Bạn có thể thiết lập công ty xe bus của riêng mình và phát triển nó trong Bus Simulator Ultimate. Hãy xây dựng chiến lược phù hợp dựa trên các yếu tố: xe cộ, giá, tuyến đường, dịch vụ khác, …Lựa chọn những chiếc xe cũ giá rẻ nhưng vẫn cần đảm bảo sự cân bằng giữa giá vé cùng số lượng ghế cho người ngồi trên xe để có doanh thu cao.

Bus-Simulator-Ultimate

Vì để hoạt động trên các tuyến đường bạn cần phải trả mức phí nhất định. Khi doanh nghiệp của bạn mới đi vào hoạt động hãy tự lái xe và thuê thêm tài xế khi công ty phát triển. Bạn cần phải phục vụ khách hàng thật tốt để họ cảm thấy hài lòng và sẽ lên xe nhiều giúp bạn có nguồn thu nhập tốt hơn.

Tải trò chơi miễn phí về điện thoại để trải nghiệm lái xe bus thú vị.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement