VPBank NEO

VPBank NEO

Thực hiện mọi giao dịch và kiểm soát tài chính ngân hàng dễ dàng, nhanh chóng trên VPBank NEO cho Android. Với nhiều tính năng độc đáo, độ bảo mật cao cùng các dịch vụ tiện ích và nhiều ưu đãi. Tải ứng dụng về máy để tận hưởng cuộc sống chất lượng cao.

Miễn phí

Advertisement

VPBank NEO là ứng dụng ngân hàng số vạn năng của VPBank trên Smartphone. Bạn có thể thực hiện mọi giao dịch và quản lý tài chính của mình qua ứng dụng này. Sở hữu nhiều tiện ích thông minh cho bạn trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao trong tầm tay. Thanh toán mọi hoá đơn dịch vụ hay mua hàng trực tuyến nhanh chóng chỉ với chiếc điện thoại.

VPBank-NEO-cho-Android

Ứng dụng VPBank NEO cho Android miễn phí

Được ra mắt vào tháng 7 năm 2021, ứng dụng có hàng triệu người dùng tin tưởng và lựa chọn. Bạn có thể khám phá những tính năng độc đáo và mới nhất của ngân hàng điện tử VPBank. Hoàn thành mọi giao dịch: chuyển tiền, chi trả mọi hóa đơn, mua sắm Online, gửi tích lũy, …Đơn giản và nhanh chóng trên ứng dụng miễn phí với độ bảo mật cao.

VPBank-NEO-cho-Android

Đánh giá người dùng

App dùng khá Oke. Chuyển tiền nhanh lắm mà không mất phí, mình có thể làm mọi thứ ngay trên ứng dụng quá tiện luôn.

Phương Nguyễn – ★★★★★

Mình đã có những trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng này. Chuyển khoản để chi trả mọi hóa đơn nhanh lắm. Các bạn cũng nên tải về dùng thử xem.

Tuấn Minh Trương – ★★★★★

Trước chưa có ứng dụng hầu hết các giao dịch phải ra ngân hàng hoặc cây ATM. Giờ thì quá tiện rồi. Tôi dùng ngân hàng này bao nhiêu năm rất uy tín.

Bảo Quốc – ★★★★★

Ứng dụng dùng khá tốt, tải về cái là dùng ngon luôn ý. Mình chuyển tiền, mua hàng Online rất nhanh có thể gửi tiết kiệm nữa. Quá tiện luôn.

Hạnh Trần – ★★★★★

Chuyển tiền cứ gọi là siêu nhanh luôn ý. Mình khá bận nên chi trả điện nước hay mua vé máy bay rất tiện luôn.

Ngọc Trâm Nguyễn – ★★★★★

Tôi đã dùng VPBank NEO và khá thích vì tiện còn có nhiều tính năng với cả giao dịch nhanh lắm nhưng nếu có thêm nhiều dịch vụ nữa thì quá tốt.

Truong Nguyen – ★★★★★

Rất hài lòng khi sử dụng App này quá tiện cho các giao dịch, chuyển khoản không mất phí lại còn có thể vay vốn trên đây nữa.

Sơn Trang – ★★★★★

VPBank-NEO-cho-Android

Tính năng của ứng dụng VPBank NEO cho Android

  • Tạo tài khoản nhanh chóng quản lý chi tiêu và các giao dịch tài chính ngân hàng thuận tiện, dễ dàng. Xác định danh tính thần tốc qua eKYC mất 5 giây là bạn có thể dùng được.
  • Độ an toàn cao khi giao dịch với Smart OTP cùng công nghệ nhận diện qua vân tay. Thông tin cá nhân và dữ liệu về lịch sử giao dịch được bảo mật tối đa.
  • Miễn phí chuyển tiền cho toàn bộ các giao dịch cùng ngân hàng hoặc liên ngân hàng 24/7 mọi lúc. Chuyển khoản nhanh chóng, chi trả mọi hóa đơn: điện, nước, mạng, điện thoại, …
  • Tận hưởng nhiều ưu đãi lớn khi mua sắm tha ga qua ứng dụng: vé tàu, book phòng, mua hàng trả góp, …
  • Quản lý tài khoản, đầu tư dễ dàng giúp bạn nạp tiền chứng khoán không mất phí. Gửi tiền tích lũy với nhiều hình thức, nhanh chóng và an toàn.
  • Bạn có thể vay vốn tiêu dùng ngay trên ứng dụng trong tức thì sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký trực tuyến. Không cần bất cứ giấy tờ thế chấp nào cả thật quá tiện lợi và đơn giản.
  • Ứng dụng có đa dạng tiện ích cùng khả năng liên kết với đối tác trong hệ sinh thái VPBank.

Với những tiện ích mà VPBank NEO mang lại thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm ngay.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement