Tripadvisor cho Mobile

Tripadvisor cho Mobile

Lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch hay công tác suôn sẻ dễ dàng và nhanh chóng trên TripAdvisor. Cập nhật mọi thông tin và trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích với mức giá tiết kiệm cùng nhiều ưu đãi. Hãy tải ứng dụng về điện thoại và tận hưởng ngay hôm nay.

Miễn phí

Advertisement

TripAdvisor là ứng dụng giúp bạn có được chuyến đi suôn sẻ và hoàn hảo nhất. Bắt đầu từ việc lên kế hoạch, đặt phòng và trải nghiệm khám phá mọi điểm đến tuyệt vời trên khắp thế giới. Ứng dụng sẽ giúp bạn nắm bắt được mọi thông tin về hành trình du lịch. Săn vé máy bay với giá tốt nhất hay có được sự lựa chọn ưng ý nhất khi mua sắm ở nhiều địa điểm. Đây là ứng dụng hướng dẫn du lịch chất lượng hoàn toàn miễn phí có nhiều lượt đánh giá tốt và được yêu thích nhất.

Tripadvisor-cho-Android

Ứng dụng Tripadvisor cho Mobile miễn phí

Kết nối con người cùng với các điểm đến giúp bạn tận hưởng chuyến đi tuyệt vời trong tầm tay trên điện thoại. Bạn có thể tìm và đặt vé máy bay, book phòng khách sạn hay chỗ lưu trú. Hoặc khám phá ẩm thực ở nhiều nhà hàng tại nhiều địa điểm với giá ưu đãi. Nhờ đó bạn sẽ tối ưu được chi phí cho chuyến đi của mình và có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch cho du khách khác ngay trên ứng dụng Tripadvisor.

Tripadvisor-cho-Android

Đánh giá người dùng

Tôi hay tìm và đặt phòng trên ứng dụng này vừa tiện lại nhận được nhiều khuyến mãi cùng giá tốt.

Thảo Anh Nguyễn – ★★★★★

Quá tuyệt vời khi có Tripadvisor giúp tôi có được thông tin chuyến đi rất hữu ích. Rất thích đặt phòng hay đặt bàn tại các nhà hàng. Tiện mà lại còn tiết kiệm chi phí nữa.

Thái Khang Trần Hồng – ★★★★★

Ứng dụng hay lắm. Lúc nào khi đi công tác hoặc du lịch tôi đều đặt vé máy bay rồi chỗ ở trên đây. Vừa tiện mà giá lại rất hợp lý.

Trang Anh – ★★★★★

Đã dùng ứng dụng được gần năm. Tôi thấy nó rất tiện khi mình có thể lên kế hoạch rồi hiện thực hóa chuyến đi của mình dễ dàng. Quá tiện lợi luôn.

Công Nhật Trịnh – ★★★★★

Xin cám ơn Tripadvisor đã giúp tôi tiết kiệm được nhiều chi phí trong chuyến đi. Từ book vé máy bay, chỗ lưu trú đến tìm nhà hàng có món ăn ngon nữa.

Nga Nguyet – ★★★★★

Luôn tin tưởng ứng dụng vì quả thật là mình đã có trải nghiệm du lịch rất tốt. Mọi thứ trong chuyến đi thật suôn sẻ vô cùng. Rất thích ứng dụng.

Quoc anh Vo – ★★★★★

Trước cũng không tin mấy cái App này đâu sợ bị lừa đảo nhất là đặt phòng trước rồi chuyển khoản tiền. Nhưng quả thật ứng dụng này khác lắm nó cho mình thông tin cụ thế mà khách quan vô cùng. Đánh giá App 10/10 luôn. Tôi đã có được những chuyến phiêu lưu đáng nhớ.

Huy Trần Bảo – ★★★★★

Tripadvisor-cho-Android

Tính năng của ứng dụng Tripadvisor

 • Tripadvisor giúp bạn xem được những đánh giá khách quan và chính xác nhất về các khách sạn, nhà hàng cùng chuyến đi và điểm đến. Từ hàng triệu khách du lịch giống như bạn để qua đó có lựa chọn phù hợp.
 • Tận hưởng các điểm đến xung quanh trên bản đồ được đề xuất nhiều nhất. Tải bản đồ của hơn 300 thành phố về điện thoại mà không mất phí.
 • Có được cảm nhận rõ ràng về điểm đến qua những lời khuyên của chuyên gia qua đọc hướng dẫn cùng tìm hiểu về những cách thức mới.
 • Bạn có thể đặt phòng, trải nghiệm các hoạt động vui chơi cùng chuyến du lịch và hủy không mất phí.
 • Ứng dụng giúp bạn tìm được những nhà hàng với các món ăn ngon nhất có giá hợp lý.
 • Tripadvisor sẽ đối chiếu hơn 200 trang web đặt phòng khách sạn trên toàn cầu một cách cụ thể, rõ ràng. Nhờ đó bạn có thể tìm được khách sạn chất lượng nhất với giá cực kỳ ưu đãi.
 • Xem nội dung có trên bản đồ hoặc chia sẻ với những người bạn đồng hành trong chuyến du lịch. Ứng dụng sẽ sắp xếp và lưu các địa điểm được du khách đánh giá để lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn.
 • Kiểm tra lịch sử đã đặt vé cho chuyến đi, điểm du lịch và trải nghiệm các hoạt động vui chơi trên điện thoại.
 • Bạn sẽ cảm thấy chuyến đi rất an toàn khi được thông báo chi tiết về thông tin sức khỏe cùng tình hình ở các nhà hàng hay chuyến tham quan du lịch.
 • Chia sẻ đánh giá và ảnh của bạn về các điểm đến mà bạn đã trải nghiệm để hướng dẫn các du khách khác.
 • Hỏi và giải đáp các vấn đề thắc mắc từ những du khách có cùng đam mê trên diễn đàn của ứng dụng.

Tripadvisor-cho-Android

Người dùng còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải Tripadvisor về để tự mình trải nghiệm ngay bây giờ.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement