Agoda – Đặt vé an toàn và tiện lợi

Agoda – Đặt vé an toàn và tiện lợi

Ứng dụng Agoda là người bạn đồng hành tuyệt vời trong mỗi chuyến đi với nhiều dịch vụ tiện ích và giá cả tốt nhất. Cập nhật thông tin nhanh chóng, đặt phòng khách sạn dễ dàng với nhiều ưu đãi. Hãy tải ứng dụng về máy để có được nhiều trải nghiệm thú vị.

Miễn phí

Advertisement

Agoda là ứng dụng tiện ích cho bạn khi đi du lịch, nghỉ dưỡng hay công tác ở khắp mọi châu lục của toàn cầu. Tận hưởng các dịch vụ: nhà ở, khách sạn, đặt vé máy tính, …chất lượng cao với giá cả tốt nhất. Bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị giúp những chuyến đi của mình thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Ứng dụng mang đến nhiều lợi ích cho người dùng nên được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Agoda-cho-Android

Ứng dụng Agoda miễn phí

Người thợ thủ đắc lực tuyệt vời của bạn trong mỗi chuyến đi công tác hay nghỉ dưỡng. Chỉ cần một ứng dụng trên điện thoại là bạn có chuyến đi hoàn hảo. Với khả năng tìm đặt phòng hay dịch vụ khác ở mọi điểm đến trên thế giới. Ở mọi thời điểm,  bạn đều nhận được nhiều ưu đãi và giá tốt hơn trang web chủ.

Agoda-cho-Android

Đánh giá của người dùng

Săn vé bay hay book phòng trên đây đều tiện và giá tốt lắm. Mình rất thích ứng dụng này.

Lê Thanh Minh – ★★★★★

Ứng dụng dùng đơn giản lắm. Đặt phòng để đi du lịch nhanh chóng và chất lượng lại còn giá tốt nữa.

Viet Pham – ★★★★★

Mình đã trải nghiệm các dịch vụ trên Agoda và thấy rất ưng. Giá tốt mà thông tin lại đầy đủ và chi tiết nữa. Các bạn nên tải về dùng ngay nhé.

Nguyen Son – ★★★★★

Công việc của mình phải đi công tác thường xuyên nên mình hay đặt vé máy bay với chỗ ở trên đây. An toàn, chất lượng mà giá phải chăng nữa.

Văn Quyết – ★★★★★

App xài Ok lắm. Công nhận là giá ưu đãi thực sự, book phòng nhanh lắm lại dễ sử dụng nữa. Luôn trung thành với ứng dụng.

lan nguyen – ★★★★★

Thực sự cảm ơn người đã tạo ra một ứng dụng tuyệt vời như vậy. Mang đến trải nghiệm đặt phòng tốt, nhanh và siêu tiêu lợi.

Nguyễn Việt Hoàng – ★★★★★

Ứng dụng dùng tốt lắm. Đánh giá 5 sao luôn. Nhiều ưu đãi, đặt phòng hay vé máy bay rất tiện mà giá siêu tốt nữa.

Đình lộc Bùi – ★★★★★

Lúc trước muốn đi đâu phải nghiên cứu kỹ lưỡng chuyến đi. Giờ thì chẳng lo nữa vì đã có Agoda hỗ trợ tận tình. Cho ứng dụng 10/10 luôn.

Phong Vân – ★★★★★

Agoda-cho-Android

Tính năng của ứng dụng Agoda

 • Công cụ hữu ích giúp tìm kiếm và chọn lựa những ưu đãi cực khủng cho mọi loại hình dịch vụ: vé máy bay, phòng ở, khách sạn, …
 • Bạn có thể tham khảo những ưu đãi mà Agoda mang đến mà trang web chính không có. Cam kết giá dịch vụ trên ứng dụng là tốt nhất áp dụng cho tất cả mọi nơi ở thế giới.
 • Nhận được nhiều ưu đãi khác nhau giúp bạn tiết kiệm chi phí đến 80% mà vẫn có được chuyến đi chất lượng nhất. Bao gồm: ưu đãi nội bộ, giờ chót, bí mật hoặc giảm giá cho thành viên mới, …
 • Săn vé máy bay rẻ nhất qua tìm kiếm được hơn 200 hãng hàng không trên toàn cầu. Từ đó đối chiếu các chuyến bay, giá theo thời gian giúp bạn có thể tìm được và book vé nội địa hay quốc tế chất lượng cao.
 • Dịch vụ 24/7 của ứng dụng luôn hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi và an tâm nhất.
 • Khám phá mọi loại hình nhà ở cùng 2 triệu khách sạn nghỉ dưỡng hay biệt thự cho chuyến đi. Với mức giá siêu tốt và sử dụng đơn giản bởi Agoda có ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Bạn có được sự lựa chọn khôn ngoạn nhờ ứng dụng tích hợp bộ lọc tìm kiếm tiện ích. Chế độ xem bản đồ cùng hình ảnh Full HD giúp bạn nắm được thông tin về chuyến đi.
 • Đọc và tham khảo nhiều ý kiến đánh giá của 15 triệu du khách được kiểm chứng. Nhờ đó bạn sẽ book được phòng ở chất lượng với giá tốt cùng nhiều khuyến mãi cho hành trình của mình.
 • Kiếm tiền dễ dàng thông qua việc cho thuê phòng trên ứng dụng. Bạn có thể quản lý các đơn đặt phòng và trao đổi trực tiếp với người thuê phòng đơn giản và miễn phí.
 • Gạt bỏ mọi lo lắng khi bạn có thể sửa đổi đơn đặt phòng của mình ở mọi thời điểm. Làm thủ tục chuyến đi đơn giản bởi ứng dụng luôn lưu trữ các chứng từ, thông tin và bản đồ ngay trên điện thoại.
 • Tổng đài đa ngôn ngữ 24/7 của ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn xử lý mọi vấn đề. Từ đó giúp bạn có được chuyến đi suôn sẻ, chất lượng và tối ưu chi phí nhất.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement