Gojek – Ứng dụng đặt xe siêu tiện ích

Gojek – Ứng dụng đặt xe siêu tiện ích

Trải nghiệm dịch vụ đa dạng, chất lượng với giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi khủng trên ứng dụng Gojek cho iOS. Gọi xe nhanh chóng và thưởng thức các món ngon tại bất cứ đâu dễ dàng mà bạn muốn. Tải ngay ứng dụng về điện thoại để khám phá các tiện ích.

Miễn phí

Advertisement

Gojek Mobile là ứng dụng siêu tiện ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đáng kể. Vì vậy mà ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu tích hơn. Với tích hợp của nhiều dịch vụ: gọi xe, đặt đồ ăn và chuyển đồ tận nhà nhanh chóng. Hãy tải và dùng Gojek ngay để trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao trong tức khắc.

Gojek-cho-iOS

Ứng dụng Gojek miễn phí cho iOS, Android

Ứng dụng Gojek giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Bởi vì Gojek không chỉ là một ứng dụng gọi xe mà còn giao đồ ăn tận nhà cho bạn và dịch vụ chuyển đồ. Chỉ cần sở hữu ứng dụng trong điện thoại và vài thao tác đơn giản mọi thứ sẽ ở trong tầm tay của bạn trong vài phút.

Đánh giá người dùng

Đặt xe dễ dàng trên ứng dụng. Bác tài có mặt đón mình nhanh lắm xong còn quan tâm và chu đáo nữa.

Lưu Phúc – ★★★★★

Dùng App này thích lắm gọi xe hay đặt đồ ăn cũng đều Okla ý. Giá rẻ lại còn có nhiều ưu đãi nữa. Đồ ăn nóng hổi nữa.

Minh Trang – ★★★★★

Ứng dụng trên cả tuyệt vời luôn ý. Mình hay giao hàng cần đặt nhiều đơn 1 lúc vậy mà chỉ cần 1 App là đã có 2 tài xế giao hàng rồi. Tiện thực sự ý.

Hồng Quân – ★★★★★

Gojek chất lượng quá. Bác nào muốn đặt xe hay cần giao hàng cứ tải App này về mà dùng tiện, an toàn mà giá tốt nữa.

Phạm Đăng – ★★★★★

App đỉnh thực sự. Cho 5 sao luôn. Giao đồ ăn nhanh lắm, bác tài lái xe an toàn và nhiệt tình lại còn có nhiều ưu đãi nữa.

Quang Vinh – ★★★★★

Trước giờ cứ luôn trung thành với Gojek thôi, dịch vụ đa dạng cái gì cũng có mà giá phải chăng, nhiều khuyến mại nữa.

Đại Minh – ★★★★★

Ứng dụng quá là tiện, chất lượng và tha hồ ưu đãi. Đặt xe hoặc gọi đồ ăn hay chuyển đồ đi đâu thì yên tâm đi.

Nguyễn Bách – ★★★★★

Chấm app 10/10 ưng gì đâu á. Giao hàng hay đồ ăn đều nhanh, chất lượng mà lại còn nhiều khuyến mãi lớn nữa. Mê lắm luôn.

Bùi Đức – ★★★★★

Gojek-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng Gojek cho iOS

  • Gọi xe dễ dàng, nhanh chóng với đội ngũ tài xế đông đảo sẽ đến đón bạn ngay. Chở bạn tới điểm đến với mức giá phải chăng cùng nhiều khuyến mãi, ưu đãi qua dịch vụ GoRide.
  • Thưởng thức các món ăn thơm ngon ở bất cứ địa chỉ nào bạn muốn tại nhà bằng dịch vụ GoFood. Chỉ cần đặt đồ ăn yêu thích trên ứng dụng là sẽ có người mang đến tận nơi siêu nhanh và tiện lợi.
  • Giao và nhận mọi hàng hóa dễ dàng qua dịch vụ GoSend ở mọi lúc mọi nơi.
  • Thanh toán mọi thứ thuận tiện và đơn giản bằng dịch vụ GoPay
  • Bạn sẽ nhận được các thông báo về những ưu đãi, voucher hoặc mã giảm giá thường xuyên khi dùng các dịch vụ trên ứng dụng.
  • Nắm được các thông tin cùng hành trình di chuyển của tài xế bằng bản đồ có trên ứng dụng. Điều đó giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi đặt xe, gọi đồ ăn hoặc giao hàng qua Gojek.
  • Có Tổng đài hỗ trợ khi gặp phải các sự cố khẩn cấp trong chuyến đi: tai nạn, quấy rối, …Nếu hàng hóa hay đồ ăn của bạn bị hư hại do vận chuyển sẽ được đền bù.
  • Bạn có thể kiểm tra lại lịch sử đặt xe, gọi đồ ăn hay giao hàng trên ứng dụng một cách đơn giản và ở mọi thời điểm nếu cần.

Gojek-cho-iOS

Tải ứng dụng Gojek về điện thoại của bạn để gọi xe, đặt đồ ăn và thanh toán nhanh hơn.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement