Trivago: So sánh giá khách sạn

Trivago: So sánh giá khách sạn

Ứng dụng Trivago sẽ giúp bạn lựa chọn phòng khách sạn ưng ý theo tiêu chí của riêng bạn một cách nhanh chóng. Ứng dụng đưa ra các so sánh về bảng giá, kèm tiện ích của các phòng khách sạn. Tải Trivago để chuẩn bị cho kỳ nghỉ dưỡng sắp tới ngay hôm nay bạn nhé.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Trivago giúp bạn đưa ra sự lựa chọn khôn ngoan về đặt phòng khách sạn chất lượng với giá tốt. Cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về phòng khách sạn cho chuyến đi sắp tới. Với tính năng đối chiếu so sánh giúp bạn tìm được loại phòng ưng ý với chi phí tiết kiệm. Từ đó mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong hành trình khám phá thế giới.

Trivago-cho-iOS

App Trivago: So sánh giá khách sạn 

Là người bạn đồng hành quan trọng của bạn trong những chuyến du lịch hoặc công tác. Bạn không còn mất nhiều thời gian tìm kiếm hoặc lo lắng về vấn đề ngân sách khi book phòng khách sạn lưu trữ. Ứng dụng có chức năng so sánh giá giữa các khách sạn giúp việc tìm được phòng trở lên dễ dàng hơn. Cùng với đó là bạn được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi book trên App Trivago.

Trivago-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Mình thấy App xài tốt lắm. Đi du lịch muốn đặt phòng lưu trú cứ tìm trên đây vừa tiện mà giá lại ưu đãi không tưởng.

Quang Minh – ★★★★★

Tôi rất thích ứng dụng này. Sử dụng Ok lắm. Nó giúp tôi tìm kiếm thông tin về các nhà nghỉ hay khách sạn xung quanh điểm đến của mình. Quá tuyệt vời luôn.

Lệ Quyên – ★★★★★

Có nhiều tính năng tìm kiếm rất thông minh đó là điều mà tôi rất hài lòng về ứng dùng này. Tôi đã book được phòng khách sạn với view đẹp và giá tốt nhờ Trivago.

Huyền Trang – ★★★★★

Trước cũng nghe bạn bè ca ngợi về ứng dụng này. Cũng không tin lắm cho đến khi sử dụng thì tôi thấy Ok lắm. Chấm ứng dụng 5 sao.

Ngô Ánh – ★★★★★

Rất là tiện lợi mà còn có nhiều tính năng thông nữa. Mình đã xài ứng dụng được một thời gian và thấy rất ưng.

Trang Anh – ★★★★★

Ứng dụng trên cả tuyệt vời lắm luôn khi tôi đã chọn được phòng khách sạn với giá tốt hơn.

Minh Thư – ★★★★★

Không biết mọi người thấy thế nào chứ tôi rất thích Trivago. Nó cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về phòng khách sạn để từ đó chọn được phòng chất lượng nhất.

Bảo Ngọc – ★★★★★

Trivago-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng Trivago

  • Cung cấp các thông tin và so sánh giá đặt phòng khách sạn của những trang web nổi tiếng: Expedia, Agoda cho iOS, Booking.com, …Nhờ đó bạn có thể lọc và tìm được phòng, nhà nghỉ theo tiêu chí riêng.
  • Sở hữu công cụ tìm kiếm và tìm trên bản đồ giúp bạn tha hồ lựa chọn được các khách sạn theo ý muốn. Bạn có thể tìm và book phòng tại những vị trí gần địa điểm muốn khám phá thuận tiện cho việc đi lại.
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin về đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần thiết lập bộ lọc về địa điểm, số người và số phòng, …sẽ cho ra tất cả các kết quả về phòng khách sạn cho bạn chọn lựa.
  • Bạn sẽ chọn được phòng khách sạn chất lượng nhờ Trivago có tính năng lọc theo giá, xếp hạng đánh giá, …Ứng dụng tiện lợi tích hợp tất cả giúp bạn chọn được phòng khách sạn ưng ý nhanh chóng.
  • Nhận được nhiều ưu đãi khách sạn hoặc nhà nghỉ du lịch tại các điểm gần bạn. Book phòng lưu trú được chiết khấu đến 10 % mang đến cho bạn kỳ nghỉ tuyệt vời với ngân sách tốt nhất.
  • Giao diện trực quan mang đến cho bạn đầy đủ thông tin và dễ dàng tìm kiếm, so sánh giá tại nhiều khách sạn hoặc nhà nghỉ tại địa điểm du lịch lý tưởng.
  • Lưu trữ các thông tin về kỳ nghỉ hoặc web du lịch giúp bạn đặt phòng khách sạn khi cần. Ứng dụng Trivago mang đến cho bạn trải nghiệm về chuyến đi thảnh thơi với nhiều mới lạ, tuyệt vời.

Trivago-cho-iOS

Hãy tải ngay ứng dụng Trivago về điện thoại để luôn sẵn sàng cho kế hoạch nghỉ dưỡng, du lịch hay công tác của mình.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

Trivago

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement