Hotels.com: Đặt khách sạn

Hotels.com: Đặt khách sạn

Ứng dụng đặt khách sạn Hotels.com với nhiều tính năng và công cụ tìm kiếm thông minh giúp bạn có thể book phòng nhanh chóng với nhiều ưu đãi và mức giá tốt nhất. Tải ngay ứng dụng để lựa chọn cho mình những nơi cư chú tốt nhất khi du lịch hay công tác xa.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng đặt khách sạn Hotels.com mang đến cho bạn nơi lưu trú chất lượng khi đi du lịch hay công tác. Sở hữu nhiều tính năng và công cụ tìm kiếm thông minh giúp bạn chọn và book phòng nhanh chóng. Với giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi khi tìm và đặt phòng khách sạn ở nhiều địa điểm trong mọi thời điểm. Hãy cùng hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu tận hưởng những tiện ích tuyệt vời từ ứng dụng này.

 

Hotels.com-Dat-khach-san

App Hotels.com: Đặt khách sạn chất lượng, giá tốt

Book phòng lưu trú tại mọi địa điểm trên ứng dụng được chiết khấu đến 10% so với đặt phòng trên trang web. Được hưởng mức giá tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí và thoải mái đặt phòng tại nhiều khách sạn. Khi là thành viên đủ 18 tuổi trở lên và đáp ứng các yêu cầu về lưu trú hợp lệ.

 

Hotels.com-Dat-khach-san

Đánh giá người dùng

Vô cùng tiện ích luôn. Đặt phòng chất lượng nhanh chóng và dễ dàng với giá tốt cùng nhiều ưu đãi. Mình thực sự rất thích ứng dụng.

Bảo Trân – ★★★★★

Ứng dụng tuyệt vời lắm. Đặt phòng siêu nhanh, bộ phận hỗ trợ nhiệt tình chu đáo giúp mình tìm được phòng tốt nhất.

Huy Hoàng – ★★★★★

Xài app khá Ok. Mình đã có chuyến đi hoàn hảo với phòng khách sạn chất lượng và giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi.

Trần Hiếu – ★★★★★

Mình thích ứng dụng này lắm. Vừa tiện lợi, giúp tìm kiếm và đặt phòng khách sạn nhanh với giá tốt cùng nhiều ưu đãi.

Thiên Hiền – ★★★★★

App tốt quá. Sử dụng đơn giản, có nhiều tính năng thông minh và giá cả siêu ưu đãi cùng đặt phòng thoải mái luôn.

Ngọc Loan – ★★★★★

Lúc trước mình cũng không tin ứng dụng này lắm cho đến khi dùng rồi mê luôn ý. Nó giúp mình đặt phòng rất nhanh và góp phần tạo lên những chuyến đi tuyệt vời.

Thanh Trúc – ★★★★★

 

Hotels.com-Dat-khach-san

Tính năng của ứng dụng Hotels.com

  • Dễ dàng tìm kiếm được nhiều loại hình lưu trú và đặt phòng nhanh chóng với chất lượng tốt nhất. Bởi ứng dụng đáp ứng mọi mục đích lưu trú của chuyến đi công tác hay du lịch ngắn hay dài hạn.
  • Cung cấp hơn 1 triệu điểm lưu trú trên toàn thế giới được kiểm duyệt về chất lượng. Được phân loại cho từng mục đích chuyến đi. Bạn có thể xem vị trí của nơi lưu trú trên bản đồ.
  • Tham khảo các bình luận, đánh giá của khách hàng được ứng dụng xác minh rõ ràng để chọn được phòng lưu trú chất lượng. Lưu lại nơi lưu trú yêu thích ngay trên App.
  • Đặt phòng trực tuyến nhanh và đơn giản ngay trên ứng dụng. Phương thức thanh toán linh hoạt với thông tin được lưu lại một cách an toàn. Điều này hỗ trợ cho việc đặt phòng ở những lần sau nhanh hơn.
  • Có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt phòng, mỗi lần đặt phòng thành công sẽ có 1 tem. Khi tích lũy đủ 10 tem bạn sẽ được nhận 1 đêm thưởng do đó hãy tích lũy nhiều tem để được thưởng nhiều hơn.
  • Không giới hạn về đêm thưởng cũng như không mất bất cứ chi phí nào. Bạn còn được hưởng thêm nhiều đặc quyền khi trở thành thành viên vàng và bạc trên ứng dụng.
  • Người trợ thủ đắc lực của mọi chuyến đi khi bạn có thể lưu xác nhận đặt phòng và thông tin chi tiết về phòng để sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Luôn nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc hay nơi lưu trú.
  • Kiểm soát việc đặt phòng dễ dàng ở bất cứ đâu. Bạn có thể thay đổi và hủy đặt phòng miễn phí tại nhiều khách sạn. Thông báo cập nhật thường xuyên về kỳ lưu trú cùng những ưu đãi dành cho bạn.
  • Truy cập và xem thông tin, lịch sử đặt phòng khách sạn nhanh chóng trên ứng dụng.

 

Hotels.com-Dat-khach-san

Nhanh tay tải Hotels.com để có thể book phòng nhanh chóng nhất với mức giá ưu đãi nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement