Google Maps – Bản đồ tiện ích trên Mobile

Google Maps – Bản đồ tiện ích trên Mobile

Ứng dụng Google Maps giúp bạn tra cứu thông tin lộ trình di chuyển nhanh chóng và hiệu quả. Dựa vào thông tin điểm đến và đi, ứng dụng sẽ chỉ ra tuyến đường ngắn nhất dựa trên tình hình giao thông hiện tại. Giúp bạn dễ dàng di chuyển mà không sợ bị lạc.

Miễn phí

Advertisement

Google Maps là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tìm đường đến bất kì nơi nào, lấy thông tin về các địa điểm hoặc cửa hàng, doanh nghiệp… 

Google Maps – Định vị bản đồ nhanh, chính xác 

Google Maps được phát triển bởi Google, Inc. là một ứng dụng miễn phí giúp bạn khám phá thế giới của mình dễ dàng hơn và nhanh hơn. Nó cung cấp các dịch vụ khác nhau, từ điều hướng đến các bức ảnh chi tiết của vệ tinh.

Ứng dụng Google Maps là ứng dụng hữu ích trợ giúp cho bạn trên mọi nẻo đường, nó sẽ giúp bạn tính toán chính xác khoảng cách và thời gian trước khi bạn đi đến địa điểm muốn đến.

Bên cạnh đó, Google Maps còn phù hợp với việc di du lịch hoặc công tác đến một vùng đất mới mà bạn chưa biết gì nhiều vể nơi đến. Ngay cả khi trong thành phố quen thuộc nơi bạn sống thì ứng dụng Google Maps cũng sẽ giúp bạn tìm ra con đường ngắn nhất và tránh những đoạn tắc đường.

Hiên nay, Google Maps sở hữu thông tin bản đồ đường đi của hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, hàng nghìn các thành phố với đầy đủ thông tin về các doanh nghiệp, cửa hàng, điểm du lịch… cho bạn khám phá.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Google Maps về thiết bị 

Bước 1: Ngay tại bài viết này, bạn kéo xuống phía dưới cùng của nội dung bài viết >> Tại đây nhấn chọn mục Tải về.

Bước 2: Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị lên Link tải Google Maps cho IOS, Andoird >> Nhấn chọn trực tiếp vào Link hoặc chọn vào Tải về ở bên cạnh link

  • Sau khi màn hình chuyển hướng sang cửa hàng ứng dụng Appstore, tại đây bạn chỉ cần nhấn chọn vào Nhận để cài đặt ứng dụng về thiết bị. 
  • Hoặc nếu chọn vào Link tải Google map cho Android >> Màn hình sẽ tự động chuyển hướng sang cửa hàng CH Play >> Nhấn chọn Cài đặt để tải ứng dụng về máy 

Đánh giá của người dùng:

Ứng dụng rất tuyệt vời, nhờ có nó mà tôi tự tin lái xe đến những nơi tôi không thông thạo, tương đối chính xác và đáng tin cậy… đôi lúc địa điểm khó được định vị chính xác nhưng mà để ý một chút thì vẫn là ok.

Tiến Lang Vương – ★★★★★

Rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi, những đứa trẻ cũng có thể sử dụng được. Đánh giá 5 sao về sự hữu ích mà ứng dụng đem lại cho người dùng.

Minh Hữu Phan –★★★★★

Mình không hiểu sao maps của mình nó chỉ hiển thị cho ô tô mà nó không hiển thị cho xe máy ! Mong ad fix lại lỗi . Cảm ơn nhiều !

Tuấn Đỗ Minh – ★★★★★

Ứng dụng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về các nhà hàng, ngoài ra còn có thêm các đánh giá trải nghiệm của những người đi trước giúp tôi lựa chọn điểm đến thông mình và an toàn hơn. Ứng dụng rất tuyệt vời!

Tân Ngọc – ★★★★★

Rất cần thiết vì tôi là tài xế công nghệ, nếu không có google map thì rất khó khăn cho tôi. Cảm ơn nhà phát triển!
 
Trang Nguyễn – ★★★★★
 
 …

Tính năng của ứng dụng Google Maps

  • Cung cấp thông tin khoảng cách, thời gian di chuyển đến những điểm đến.
  • Hướng dẫn chỉ đường theo thời gian thực qua định vị GPS
  • Thông tin các trạm xe bus, tàu điện ngầm, sân bay…
  • Dễ dàng tạo danh sách các điểm đến chia sẻ với bạn bè
  • Cung cấp các thông tin đánh giá về điểm đến cho cộng đồng tham khảo như: hình ảnh và trải nghiệm của bạn.
  • Tìm kiếm trạm xăng, nhà hàng, quán coffee ở xung quanh khu vực bạn đang sinh sống. 

Còn chần chờ gì, nhanh tay tải Google Maps về máy và sử dụng ngay hôm nay nhé! Chắc chắn Google Maps sẽ là bạn đồng hành trên mọi chuyến đi của bạn.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement