Moovit: Phương tiện công cộng

Moovit: Phương tiện công cộng

Ứng dụng Moovit sẽ cung cấp cho bạn lịch trình của các phương tiện công cộng tại 3200 thành phố lớn trên thế giới. Bạn sẽ nắm được lịch trình của các tuyến xe bus, tàu điện và thời gian chờ đợi, số trạm đi qua. Đây là ứng dụng dành cho các bạn đi học, đi làm hay có nhu cầu di chuyển bằng phương tiện công cộng tại các quốc gia khác nhau.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Moovit là giải pháp hoàn hảo cho những người thường xuyên di chuyển bằng phương tiện công cộng trong thành phố lớn. Với nhiều tính năng tiện ích giúp bạn nắm bắt được thông tin lịch trình di chuyển của: xe bus, tàu điện, xe lửa, …Từ đó giúp bạn lựa chọn được hành trình tốt nhất tiết kiệm thời gian và công sức khi biết được thời gian tới điểm đến.

Moovit-cho-iOS

App Moovit: Phương tiện công cộng 

Bạn có thể chủ động cho lịch trình di chuyển khi đi học hay đi làm bằng phương tiện công cộng. Nhờ dữ liệu trên ứng dụng được kết nối với dữ liệu của các doanh nghiệp vận tải công cộng về thời gian thực. Qua đó người dùng sẽ thấy toàn bộ thông tin về chuyến đi được hiển thị đầy đủ trên bản đồ hình ảnh. Đây là ứng dụng hay nhất 2017 với hơn 865 triệu dùng tại hơn 3200 thành phố trên thế giới tin dùng.

Moovit-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Rất hữu ích cho những người thường xuyên đi làm bằng xe bus như mình. Giờ đây không còn phải đợi chuyến xe quá lâu. Thật tiện lợi.

Hiền Hồ – ★★★★★

Mình rất thích ứng dụng này bởi nó đã giúp mình tìm chuyến xe và đường đi phù hợp ở bất kể thời điểm nào trong ngày.

Hồng Hồng – ★★★★★

Ứng dụng rất hay. Nó chỉ dẫn rất chi tiết cho mình khi từ đi từ điểm này tới điểm đến kia. Chủ động trong công việc, không còn phải đợi chờ quá lâu khi đi xe bus.

Thanh Hưởng – ★★★★★

Thông tin về các tuyến xe mới khá chính xác tuy nhiều lúc vẫn hơi lỗi. Nhưng mình sử dụng thấy OK lắm. Cho ứng dụng 10/10.

Như Huỳnh – ★★★★★

Hồi trước chưa có ứng dụng thì mình cứ phải đứng đợi xe bus hàng tiếng đồng hồ bởi không biết lúc nào xe đến. Giờ có Moovit rồi khiến mình chủ động hơn khi đi học lẫn đi làm.

Hải Yến – ★★★★★

Là người thường xuyên sử dụng xe bus nên mình tải ngay ứng dụng về. Căn giờ đi ra bến xe đỡ phải chờ đợi và ứng dụng cũng chỉ cho mình biết tuyến đường nào tốt nhất.

Ngọc Loan – ★★★★★

Quá là tuyệt vời khi có một ứng dụng tiện lợi đến vậy giúp mình nắm được lịch trình di chuyển trên xe bus. Mình rất hài lòng và luôn tin tưởng ủng hộ Moovit.

Hương Tràm – ★★★★★

Tính năng của ứng dụng Moovit

  • Lên kế hoạch cho hành trình di chuyển và đưa ra sự lựa chọn về tuyến giao thông tốt nhất. Dự đoán chính xác thời gian xe tới điểm đến để không ảnh hưởng đến lịch trình học tập hay làm việc của bạn.
  • Khi bạn di chuyển thì ứng dụng sẽ hướng dẫn chi tiết về đường đi: khoảng thời gian để đến ga, thời gian chờ đợi, còn cần qua bao nhiêu trạm nữa, … Bạn sẽ dễ dàng biết được thời gian hoạt động của xe bus.
  • Thuận tiện khi đi du lịch bởi bạn không cần phải thường xuyên kiểm tra xem đã tới điểm đến hay chưa. Bởi ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết giờ xuống xe là lúc nào.
  • Bạn sẽ nhận được các thông báo nếu dịch vụ vận chuyển công cộng xảy ra vấn đề: chậm trễ, tắc đường, …Từ đó bạn có kế hoạch phòng trừ nếu xe bus hay tàu điện đổi giờ để không ảnh hưởng đến công việc.
  • Thông báo về các sự cố nhà ga hoặc lịch trình để mọi người lưu thông gần đó nắm được tình hình. Bạn có thể xem được các tuyến đường, nhà ga hoặc địa điểm hay đến thăm nhanh chóng.
  • Xem bản đồ về nhà ga, tuyến đường dưới dạng PDF ngay trên ứng dụng khi đang ở chế độ ngoại tuyến. Truy cập vào các tuyến đường hay địa điểm yêu thích nhờ tính năng Moovit Widget trên smartphone.
  • Ứng dụng giúp điều hướng xe bus gần bạn hỗ trợ hết các phương tiện giao thông công cộng tại Việt Nam. Có mặt tại 106 quốc gia với 45 loại ngôn ngữ khác nhau.

Moovit-cho-iOS

Hãy tải ngay ứng dụng giao thông đô thị Moovit nổi tiếng hàng đầu thế giới về điện thoại. Tận hưởng những tiện ích vượt trội nhận được khi sử dụng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.9/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement