Maxim: Đặt xe và giao hàng cho iOS

Maxim: Đặt xe và giao hàng cho iOS

Tận hưởng dịch vụ đa dạng, chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất trên ứng dụng Maxim. Với nhiều tính năng thông minh giúp bạn đặt xe, gọi đồ ăn hay giao hành đều nhanh chóng và đơn giản. Tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm các ưu đãi khi sử dụng.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Maxim tiện ích giúp bạn gọi xe hoặc vận chuyển những hàng hóa, bưu kiện hay đồ ăn nhanh chóng. Tích hợp công nghệ tiên tiến giúp bạn tiết kiệm thời và tận hưởng các dịch vụ chất lượng cao với giá cả tốt nhất. Bạn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời đơn giản và nhanh chóng chỉ với ứng dụng miễn phí có trên thiết bị di động.

Maxim-cho-ios

App Maxim: Đặt xe và giao hàng cho iOS

Vào năm 2003, ứng dụng được ra mắt giúp cho việc đặt xe trở lên đơn giản, an toàn và tiết kiệm nhất. Hàng triệu người dùng đã tin tưởng và sử dụng Maxim giúp tối ưu thời gian giao hàng trong thành phố hoặc khu vực khác. Đặt xe nhanh chóng ở bất cứ lúc nào với giá tốt cùng nhiều ưu đãi khi dùng dịch vụ.

Maxim-cho-ios

Đánh giá người dùng

Tôi đã dùng Maxim được một thời gian khá dài. Ứng dụng tiện lắm, giá cả khỏi bàn mà còn dễ sử dụng lắm.

Ngọc Trinh Luu – ★★★★★

Đã thử gọi xe để giao hàng đến sân bay trên ứng dụng tuyệt lắm các bác ạ. Anh tài xế rất nhiệt tình mà giá tốt thực sự.

Thanh tuấn Nguyễn – ★★★★★

Ứng dụng tốt lắm. Tôi đặt xe vài phút đã có người đến đón. Vừa tiện, dễ xài lại giá tốt. Các bác nên tải về dùng nhé!

Tư Lê – ★★★★★

Mình là con gái công việc bận rộn hay phải đi sớm về hôm. Sử dụng ứng dụng quá là tiện luôn, giá quá tốt nữa.

Ngọc Quý Ngô – ★★★★★

Thử gọi xe một lần trên đây xem sao mà ưng quá. Ông tài xế rất nhiệt tình, lái xe an toàn lắm và giá phải chăng nữa.

Phạm Hồng Hải – ★★★★★

Sử dụng đơn giản, có nhiều tính năng rất tiện lợi lại yên tâm khi đặt xe trên đây. Mình hay sử dụng Maxim để giao hàng lắm.

Huynh Huu Nhon – ★★★★★

Maxim-cho-ios

Tính năng của ứng dụng Maxim

  • Gọi xe dễ dàng, vận chuyển các hàng hóa, đồ dùng hay bưu kiện cùng đồ ăn nhanh chóng. Có đa dạng các gói cho bạn lựa chọn: đi lại hoặc giao hàng trong nội thành, các tỉnh khác, bến tàu hay sân bay, …
  • Đặt xe mỗi ngày tận hưởng mức giá siêu ưu đãi. Bạn hoàn toàn nắm bắt được giá của chuyến xe trước khi gọi xe. Điều này giúp bạn chủ động trong việc quản lý chi tiêu, chuẩn bị ngân sách khi đi xe.
  • Với ứng dụng Maxim thì bạn có thể yêu cầu tới nhiều điểm đến trong một khoảng thời gian. Điều chỉnh lộ trình của chuyến đi xe hoặc giao hàng thông qua tính năng định vị trên điện thoại.
  • Bạn có thể lên lịch cho chuyến đi hoặc giao hàng trong thời gian phù hợp nhất bằng việc sử dụng tính năng đặt trước chuyến xe.
  • Nếu bạn đặt xe cho người khác trên số di động của mình thì bạn hãy bổ sung các thông tin chi tiết: trẻ đi cùng, động vật, hành lý, số điện thoại khác, …trong phần mong muốn thêm.
  • Theo dõi và nắm được những chiếc xe sẵn sàng phục vụ cùng hành trình của tài xế khi đến địa chỉ đón khách xuất hiện trên bản đồ.
  • Chia sẻ và biết được lộ trình di chuyển của tài xế xe qua chức năng định vị rất cần thiết đối với các phụ huynh quan tâm đến sự an toàn của con mình.

Maxim-cho-ios

Nhanh tay tải Maxim về điện thoại để tận hưởng các tiện ích đang được cung cấp. Thoải mái đặt xe, giao hàng với mức giá phải chăng nhất, bạn đã sẵn sàng rồi chứ?

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement