inDriver cho Android

inDriver cho Android

Ứng dụng inDriver Mobile đặt xe vô cùng tiện ích, dễ dàng lựa chọn tài xế, theo dỗi lộ trình chuyến đi một cách dễ dàng, tiện lợi. Tải ngay ứng dụng để có được gải pháp hoàn hảo cho những chuyến đi, khám phá tiết kiệm nhất.

Miễn phí

Advertisement

inDriver Mobile là ứng dụng gọi xe tiện ích khi bạn có thể đưa ra mức giá tiền của chuyến đi theo ý muốn. Đây là giải pháp hoàn hảo cho chuyến đi tiết kiệm của bạn khám phá mọi vụ khu vực trong thành phố. Với ứng dụng bạn có thể lựa chọn tài xế và theo dõi lộ trình di chuyển một cách dễ dàng, tiện lợi. Trải nghiệm dịch vụ book xe chất lượng giá tốt có ở ứng dụng inDriver trên điện thoại.

inDriver

Ứng dụng inDriver cho Android miễn phí

inDriver có phạm vi hoạt động rộng khắp hơn 600 thành phố trên thế giới. Bạn có thể đặt xe nhanh chóng với mức giá tự đề xuất cho các tài xế gần khu vực của bạn. Chỉ hoàn thành thiết lập yêu cầu cho chuyến xe là sẽ có tài xế đến đón ngay lập tức. Bạn sẽ có được chuyến đi tuyệt vời: tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn.

inDriver

Đánh giá người dùng

Mình rất thích đặt xe trên ứng dụng này, vừa tiện cùng giá cả hợp lý. Không phải chờ đợi lâu và rất an toàn.

Nguyễn Hải Uyên – ★★★★★

Ứng dụng rất hữu ích giúp những người book xe thường xuyên như mình tối ưu được chi phí. Rất tin tưởng inDriver.

Hạnh Lữ – ★★★★★

Rất tuyệt vời. Mình vừa book xe trên ứng dụng là đã có tài xế đến đón ngay. Ứng dụng rất tiện khi mình có thể theo dõi lộ trình, đảm bảo an toàn.

dung tran – ★★★★★

Đã tải và dùng ứng dụng thấy thích lắm. Bác tài xế nhiệt tình, thân thiện mà giá lại rẻ nữa. Luôn trung thành với inDriver.

Mỹ Phương – ★★★★★

App này rất hay giúp tôi đặt được những cuốc xe chất lượng, giá phải chăng mà tài xế rất chu đáo đến đón và chở tôi đi rất an toàn.

Văn Cường Trương – ★★★★★

Biết đến App do bạn bè chỉ mà dùng thấy ưng lắm. Công việc của tôi hay đi sớm về khuya nên tôi hay book xe trên đây an toàn, tiện lợi mà tài xế đến đón nhanh lắm.

Quy Nguyễn Ngọc – ★★★★★

Mình rất hài lòng khi sử dụng inDriver giúp tiết kiệm chi phí cho những người lao động. Đánh giá 10/10 khi có thể lựa chọn tài xế xe cho mình, đến đón rất nhanh và chở đi an toàn. Theo ý kiến riêng của mình là ứng dụng nên có cả dịch vụ giao đồ ăn và vận chuyển hàng hóa nữa.

Minh Anh – ★★★★★

inDriver

Tính năng của ứng dụng inDriver

  • Đặt xe với mức giá theo ý muốn phù hợp với bạn cùng đoạn đường di chuyển. Với ứng dụng bạn có thể tiết kiệm được 30-50% chi phí so với dịch vụ book xe khác.
  • Dễ dàng lựa chọn được tài xế phù hợp cho chuyến đi của bạn. Hãy tham khảo lượt đánh giá lái xe cùng mức giá tiền hiển thị ở mỗi tài xế để có quyết định đúng đắn.
  • Sử dụng đơn giản, book xe nhanh chóng chỉ cần bạn thiết lập các yêu cầu. Khi các tài xế gần đó chấp thuận liên lạc với bạn và sẽ đến đón bạn trong 2- 3 phút.
  • Quan tâm đến cảm nhận của bạn bằng cách hỏi bạn về chuyến đi. Bạn có thể đánh giá tài xế thông qua lượt sao về thái độ phục vụ, để lại cảm nhận qua gửi bình luận đánh giá.
  • Ngoài việc sử dụng dịch vụ book xe bạn có thể trở thành một tài xế để có thêm thu nhập. Tạo tài khoản dễ dàng, cung cấp các thông tin theo yêu cầu đăng ký lái xe.
  • Cho bạn xem trước lịch trình di chuyển tới điểm đến cùng toàn bộ thông tin chuyến đi: giá, tài xế, …Để bạn nắm được thông tin chuyến đi và an tâm khi đặt xe trên ứng dụng.
  • Đưa ra sự lựa chọn khôn ngoan cho chuyến đi của bạn. Khi bạn đề xuất mức giá tiền và các lái xe sẽ xem xét nếu cao hơn độ dài quãng đường di chuyển thì tài xế sẽ được gửi lại tiền cho bạn hoặc ngược lại.
  • Ứng dụng có độ bảo mật và an toàn cao cho hành khách khi bạn có thể chấp thuận hoặc từ chối chuyến xe. Thông qua việc xem xét tên, biển số xe, loại xe cùng đánh giá và các chuyến xe hoàn thành.

inDriver

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.9/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

1

Advertisement