Expedia – Đặt phòng khách sạn

Expedia – Đặt phòng khách sạn

Bạn thường xuyên phải di chuyến và đang tìm kiếm một ứng dụng vừa book vé máy bay vừa có thể đặt phòng lưu trú? Vậy hãy tải ngay ứng dụng Expedia về máy. Ứng dụng dễ dàng tìm kiếm nơi lưu trú giá rẻ, thao tác đặt và hủy phòng đơn giản, không tốn phí.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng đặt phòng khách sạn Expedia là người trợ lý tuyệt vời giúp chuyến phiêu lưu của bạn trở nên suôn sẻ hơn. Cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin chi tiết về chuyến đi công tác, du lịch hay nghỉ dưỡng trong nước lẫn quốc tế. Bạn đều có thể sử dụng App để tìm và đặt phòng khách sạn hay nơi lưu trú với giá ưu đãi một cách nhanh chóng.

Expedia-cho-Android

Giới thiệu ứng dụng Expedia

  • Hơn 10 triệu người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ book phòng trên Expedia. Bạn có thể yên tâm lên đường với bất cứ mục đích nào. Đặt phòng khách sạn, chỗ lưu trú với giá rẻ cùng nhiều ưu đãi góp phần giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chuyến đi.
  • Dù đến bất cứ nơi đâu trong mọi thời điểm thì bạn đều nhận được thông báo lộ trình chuyến đi. Ứng dụng vạn năng sẽ giúp bạn tìm kiếm và đặt phòng, khách sạn cùng chỗ lưu trú trong suốt hành trình. Với  chất lượng tốt cùng mức giá thành viên và nhiều ưu đãi khi book phòng trên App.

Expedia-cho-Android

Đánh giá người dùng

Sử dụng OK lắm. Mình đã dùng được một thời gian và thấy rất ưng. Đặt phòng dễ dàng, có view đẹp cùng giá tốt.

Cuong Le – ★★★★★

Trước đi công tác hay du lịch mình phải mất thời gian set up khá nhiều về việc đặt phòng lưu trú. Nhưng từ khi có Expedia thì mọi thứ trở nên thật đơn giản.

Trung Huỳnh – ★★★★★

Lúc đầu mình cũng không tin ứng dụng lắm nhưng đến khi xài rồi thấy tốt lắm. Không chỉ đặt phòng khách sạn mà mình còn có thể đặt vé máy bay trên đây thực sự rất tiện.

Thanh Le – ★★★★★

App sử dụng khá Ok. Tôi đã săn được vé máy bay cùng đặt phòng khách sạn với gói giá rất phải chăng. Mọi người có thể trải nghiệm.

Thiên Luân Nguyễn – ★★★★★

Tôi rất thích ứng dụng này vì có thể nắm được toàn bộ thông tin của các chuyến đi. Quá là tuyệt vời luôn.

Giang Trúc – ★★★★★

Ứng dụng rất hữu ích. Tiện dụng và dùng khá đơn giản. Mang đến cho tôi các thông tin quan trọng về chuyến đi, đặt phòng chất lượng cao.

Anh Thư – ★★★★★

Rất tiện lợi. Mình thực sự rất hài lòng về ứng dụng. Đặt phòng trên đây quá là tiện, giá tốt. Đánh giá ứng dụng 10/10.

Thanh Thảo – ★★★★★

Expedia-cho-Android

Tính năng của ứng dụng Expedia

  • Cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về chuyến đi nhanh và đơn giản bất cứ khi nào. Đây là người bạn đồng hành đắc lực trong các chuyến đi giúp bạn đặt phòng chất lượng với giá tiết kiệm.
  • Book phòng khách sạn lưu trú trên Expedia bạn sẽ có được nhiều ưu lớn. Chiết khấu đến 10% khi đặt phòng tại nhiều khách sạn nếu là thành viên Expedia Rewards và tuân thủ yêu cầu lưu trú tối thiểu.
  • Có gấp đôi điểm thưởng nếu bạn đặt phòng khách sạn thành công qua ứng dụng. Lưu ý là điểm chỉ tính khi đặt phòng hợp lệ và các thành viên bạc hay vàng sẽ không được cộng thêm điểm thưởng.
  • Mang đến nhiều đặc quyền được áp dụng theo cấp bậc của thành viên: trả phòng muộn hay đổi sang phòng hạng sang miễn phí. Chỉ cần bạn là thành viên của Expedia thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi.
  • Mở mang tầm hiểu biết về khắp mọi trên thế giới cùng nhiều căn hộ, khách sạn hay khu lưu trú. Việc đặt phòng hay vé máy bay cho chuyến đi được quản lý và kiểm duyệt nghiêm ngặt khi sử dụng.
  • Bạn có thể hủy đặt phòng linh hoạt không mất phí tại nhiều khách sạn lưu trú trên App. Tuy nhiên hãy nhớ bạn cần hủy phòng trước 24 – 48 giờ khi nhận phòng ở một vài khách sạn.

Expedia-cho-Android

Hãy tải ngay Expedia về điện thoại để trải nghiệm nhiều tiện ứng từ ứng dụng đặt phòng miễn phí. Với chi phí hợp lý cùng nhiều đặc quyền và các chương trình khuyến mại.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

Expedia

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.6/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

1

Advertisement