Tải ch play cho điện thoại Android và iphone

Tải ch play cho điện thoại Android và iphone

Cửa hàng ứng dụng, game và tài liệu miễn phí với đủ thể loại được phát triển bởi Google trên nền tảng Android. Với nhiều tính năng độc đáo cùng nội dung đa dạng, hấp dẫn và độ bảo mật cao. Tải Chplay về máy để trải nghiệm những tiện ích mọi lúc mọi nơi

Miễn phí

Advertisement

Chplay hay Google Play là kho ứng dụng và game được cung cấp bởi Google trên nền tảng Android. Tại đây bạn có thể tìm được các ứng dụng, trò chơi và tài liệu sách phục vụ quá trình học tập và giải trí. Hãy tải ch play về điện thoại để trải nghiệm những tiện ích từ cửa hàng ứng dụng này.

ch play hay google play

Ch play: Cửa hàng ứng dụng Android khổng lồ

Đây là phiên bản sở hữu giao diện tiếng việt của Google Play mang đến cho người dùng sự trải nghiệm đa dạng. Nơi mà Google dùng để phân phối các ứng dụng, game, sách, …cho thiết bị Android. Với nhiều danh mục cung cấp cho nhiều sự lựa chọn về giải trí lẫn kho tài liệu phục vụ cho học tập lẫn công việc.

tải ch play mới nhất

Đánh giá người dùng

Quá là tiện dụng luôn. Muốn tìm ứng dụng nào cứ vào CH play gõ tìm rồi tải về điện thoại. Nhanh, gọn tiện.

Thanh Hải – ★★★★★

Rất nhiều ứng dụng, game hoặc sách với đủ chủng loại cho tôi tìm kiếm nhanh chóng. Tải và sử dụng siêu đơn giản luôn.

Ngọc Hà – ★★★★★

An toàn, tiện lợi và tìm kiếm siêu nhanhh. Ứng dụng hay app nào cũng có cả. Những gì mà Google cung cấp đều tốt và tuyệt cả.

Hương Thảo – ★★★★★

Kho ứng dụng này luôn có sự cập nhật và đổi mới không ngừng. Quá là tuyệt vời khi mình luôn biết được nhiều app thú vị và hữu ích.

Quang Minh – ★★★★★

Hay, tiện lợi và an toàn. Không những sử dụng đơn giản mà còn có nhiều tiện ích nữa. Mình luôn trung thành với Ch play.

Đức Huy – ★★★★★

tải ch play

Tính năng của cửa hàng ứng dụng CH Play

  • Dễ dàng tìm và tải các ứng dụng, game mobile hay nhất một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
  • Cung cấp nhiều nội dung hấp dẫn về kỹ thuật số: nhạc, phim, sách, …trên cửa hàng ứng dụng. Nhờ đó người có thể tìm kiếm nhiều nội dung cho thiết bị Android ngoài ứng dụng và game.
  • Hầu hết các ứng dụng có trên cửa hàng Ch play luôn tương thích và hoạt động tốt trên thiết bị Android. Không cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm trung gian và các ứng dụng trên Ch play ít khi xảy ra lỗi.
  • Thường xuyên cập nhật các ứng dụng mới chỉ cần có kết nối Internet. Nhờ đó giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức cập nhật.
  • Giao diện trực quan, dễ nhìn và sử dụng đơn giản với danh mục đa dạng được sắp xếp khoa học. Từ đó giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và điều hướng ứng dụng.
  • Tất cả các ứng dụng trước khi được đưa lên Ch play đều được Google kiểm duyệt chặt chẽ. Đảm bảo ứng dụng chất lượng, có độ bảo mật cao để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.
  • Bộ sưu tập các ứng dụng và game xuất hiện trên Chplay theo sở thích của bạn. Đảm bảo bạn có được sự lựa chọn tốt nhất về ứng dụng.
  • Tải và dùng các ứng dụng hoặc game trong giai đoạn phát triển trên Ch play nhờ tính năng Early Access.

Hướng dẫn tải và cài Ch play cho điện thoại Android

Với điện thoại Android thì cách tải Ch play được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web rồi gõ từ khóa “Google Play Store apk” trên thanh địa chỉ tìm kiếm. Tiếp đó bạn truy cập vào apkpure.com.

Bước 2: Tiếp đó bạn nhấn vào Tải về APK rồi bấm chọn Tải về APK (21.7 MB) và chờ cho quá trình tải file APK hoàn tất là xong. Hoặc bạn có thể bấm vào link sau: https://m.apkpure.com/vn/google-play-store/com.android.vending để tải APK về.

Bước 3: Mở file APK Google Play Store vừa tải về ra thì sẽ có thông báo xuất hiện hỏi bạn có muốn cài file vào điện thoại không. Lúc này bạn hãy bấm vào cài đặt rồi chờ một lúc.

tải và cài Ch play cho điện thoại Android

Bước 4: Ch play trên điện thoại được cài trên điện thoại thì bạn bấm vào Xong để hoàn thành quá trình.

tải và cài Ch play cho điện thoại Android

Cách tải Ch play cho Iphone, iOS

Quá trình tải Ch play trên iphone với các bước tiến hành lần lượt là:

Bước 1: Bạn bấm vào đường link: http://id.codevn.net/chplay.mobileconfig để cài cấu hình cho Iphone. Chờ cho đến khi quá trình tải hoàn tất và thông báo xuất hiện truy vấn bạn về việc tải hồ sơ cấu hình. Bạn hãy bấm vào “Cho phép” và khi đó giao diện hiện ra thông báo: “Đã tải hồ sơ về” thì bạn bấm chọn “Đóng”.

Bước 2: Mở file cài đặt cấu hình và bạn chọn vào mục cài đặt. Tiếp đó bạn chọn vào “Đã tải hồ sơ về”. Bạn bấm vào hồ sơ ứng dụng Ch play rồi bấm chọn vào “Cài đặt” ở góc trên phải màn hình.

tải và cài Ch play cho điện thoại Android

Bước 3: Điền mật khẩu bạn dùng để mở iphone rồi chọn vào “Cài đặt” và đợi trong vài giây. Sau đó bạn ấn vào Xong rồi quay lại màn hình chính của Iphone và xem Ch play đã được cài.

cài đặt ch play

Bước 4: Quá trình tải và cài Ch play trên iphone hoàn tất thì bạn có thể mở cửa hàng ứng dụng để trải nghiệm những tính năng. Những danh mục có trong kho ứng dụng Ch play sẽ nằm trong biểu tượng dấu 3 gạch ở góc trên trái màn hình. Ở bên phải thì bạn có thể tìm những ứng dụng mà mình muốn tải về.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

226

Advertisement