Genius Scan – Máy quét PDF cho iOS

Genius Scan – Máy quét PDF cho iOS

Ứng dụng Genius Scan giúp scan mọi văn bản, hình ảnh về dạng PDF. Bạn sẽ dễ dàng lưu trữ hay chia sẻ tài liệu một cách nhanh chóng và an toàn. Tính năng xóa phông, thay nền, khắc phục đổ bóng, sửa lỗi khuyết góc, hình ảnh rõ nét đem đến bản scan hoàn hảo

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Genius Scan là phần mềm quét tài liệu tiện ích và nhanh chóng trên thiết bị di động. Được tích hợp camera thông minh giúp Scan mọi văn bản, hình ảnh và xuất ra dạng file PDF có nhiều trang dễ dàng. Có nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ giúp loại bỏ các khuyết điểm và khắc phục lỗi. Để từ đó giúp bạn có được bản Scan tài liệu đẹp và sắc nét, dễ đọc.

Genius-Scan-cho-iOS

App Genius Scan – Máy quét PDF cho iOS miễn phí

Genius Scan được phát triển bởi The Grizzly Labs tại Thủ đô Paris của Pháp. Với hơn 20 triệu người dùng cùng hơn 1000 doanh nghiệp sử dụng. Chỉ cần bạn đặt tài liệu trước camera thì ứng dụng sẽ tự nhận diện, chỉnh sửa và xóa khuyết điểm mang đến bản scan hoàn hảo.

Bên cạnh đó, ứng dụng Genius Scan có nhiều tiện ích giúp Scan hàng chục trang tài liệu cùng lúc trong giây lát. Công cụ hữu ích giúp phân loại, lưu trữ và chia sẻ tài liệu an toàn.

Genius-Scan-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Genius Scan Tốt, ứng dụng sử dụng tuyệt vời. Nhờ nó mà tôi đã có những bản Scan hoàn mỹ. Thật tiện lợi khi nó được tích hợp trên điện thoại.

Linh Nguyen Quang – ★★★★★

Scan nhanh mà chất lượng tốt lắm. Rất sắc nét từ việc quét văn bản đến hình ảnh đều ưng ý cả. Cho ứng dụng 10 điểm.

Liên Libra – ★★★★★

Ứng dụng xài tốt lắm. Scan đẹp lắm lại nhanh gọn tiện nữa. Trước phải mất nhiều thời gian và công sức. Giờ có Genius Scan tiết kiệm biết bao nhiều.

Nguyen Thanh Binh – ★★★★★

Mình thực sự rất hài lòng về App này. Scan đẹp, chất lượng mà siêu nhanh luôn cùng đảm bảo an toàn nữa chứ.

Oanh Kim – ★★★★★

Rất thích cái máy quét đặc biệt này. Scan một lúc nhiều trang, tiện mà đẹp lắm chỉ cần tải App trên điện thoại thôi.

Ánh Hồng Võ – ★★★★★

Xài ứng dụng rất chi là Ok nhá mọi người. Mình thích lắm vì nó có nhiều tính năng, sử dụng khá đơn giản nữa chứ.

Ha Lê – ★★★★★

Đã xài được một thời gian mà thấy rất tuyệt luôn á. Xin cám ơn người đã tạo ra ứng dụng này. Các bạn nên tải về dùng thích lắm luôn.

Thanh Tùng Trần – ★★★★★

Genius-Scan-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng Genius Scan

  • Sử dụng ảnh có sẵn ở thư viện của máy hoặc ảnh chụp bằng camera điện thoại để scan tài liệu nhanh và đơn giản.
  • Với công cụ Scan thông minh nhiều trang tài liệu cùng lúc cùng tính năng tự xóa phông nền, khắc phục méo hình. Làm sạch góc khuyết cùng đổ bóng cho tài liệu ngay lập tức khi ảnh scan có lỗi.
  • Tích hợp trình chỉnh ảnh, tài liệu chất lượng cao nhanh và tiện lợi. Với các bộ lọc, công cụ định dạng cho bạn lựa chọn.
  • Tạo ra file PDF có nhiều trang dễ dàng cho phép bạn tạo cuốn sách điện tử gồm các file văn bản hoặc hình ảnh. Bạn có thể lưu trữ nhiều thông tin trong cùng 1 file, truy nhập vào file ảnh và PDF dễ dàng.
  • Dễ dàng chia sẻ dữ liệu đến các ứng dụng hoặc thiết bị bộ nhớ với tùy chỉnh kích thước định dạng file cần xuất.
  • Ứng dụng giúp mang đến sự an tâm cho người dùng với độ bảo mật cao và an toàn. Chỉ xử lý tài liệu trên thiết bị, đăng nhập bằng face ID cùng tạo passwword cho file PDF.
  • Đồng bộ hóa và sao lưu tài liệu bảo mật, an toàn trên nhiều thiết bị với Genius Cloud có chi phí thấp chỉ 2.99 USD/tháng.
  • Quản lý các file tài liệu đơn giản bởi quá trình scan văn bản và hình ảnh đều được ứng dụng lưu lại. Phân loại, sắp xếp, gắn thẻ hoặc đặt tên tùy chỉnh cho tài liệu thuận tiện cho việc tìm kiếm nhanh.
  • Nâng cao độ bảo mật cho các tài liệu khi scan cùng tận hưởng nhiều tính năng tiện ích: nhận dạng văn bản, bộ nhớ để chia sẻ, … Bạn hãy đăng ký Genius Scan Plus với chi phí thấp chỉ 7.99 USD/User.
  • Xuất ra Email thông qua các ứng dụng: Dropbox, Evernote, Expensify, Google Drive, …Hoặc các dịch vụ hỗ trợ WebDAV, tự xuất tài liệu có phông nền, trích xuất văn bản hay Tạo file PDF tìm kiếm toàn văn.

Hãy cài đặt Genius Scan về thiết bị để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời trên ngay hôm nay nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement