Toca Life World: Build stories – Tạo câu chuyện của bạn

Toca Life World: Build stories – Tạo câu chuyện của bạn

Tham gia Toca Life World: Build stories để đươc tự tay xây dựng thành phố cho riêng bạn. Sống chan hòa, hòa thuận với tất cả thành viên đang chơi và cùng giao lưu, kết bạn. Một sản phẩm giải trí mang tính giáo dục cao nên sẽ phù hợp cho mọi lứa tuổi, ngay cả những em nhỏ đang trong quá trình hoàn thiện thể chất, nhân cách. Bạn còn chần gì mà không nhanh tải Toca Life World về ngay hôm nay?

Miễn phí

Advertisement

Hãy sống theo phong cách của riêng bạn và làm tất cả những gì bạn muốn trong game Toca Life World: Build stories. Đây là trò chơi cho bạn thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm các hoạt động thú vị mang tính giáo dục cao phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là trẻ em. Tự mình làm chủ cuộc chơi, phiêu lưu và khám phá những điều mới lạ trong thế giới Toca.

Toca-Life-World-Build-stories

Có đồ họa bắt mắt với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, siêu đáng yêu cùng âm thanh sôi động và thú vị. Đến với Toca Life World: Build stories bạn sẽ bước vào thế giới đề cao sự sáng tạo cho trí tưởng tưởng bay cao, bay xa. Xây dựng không gian riêng và chơi trong câu chuyện yêu thích của bạn.

Toca-Life-World-Build-stories

Bạn có thể lựa chọn cách chơi riêng cho mình trong thế giới được tạo ra ngẫu nhiên trong Toca Life World: Build stories. Xây dựng những câu chuyện tuyệt vời: gặp lại ngôi nhà bạn từng sống với nhóm bạn. Đến cửa hàng ăn tối hay đi chơi tại công viên giả trí hoặc bạn có thể ghép những thứ thu thập được thành vật phẩm mới.

Toca-Life-World-Build-stories

Gia tăng sự kịch tính và hấp dẫn cho trò chơi của bạn khi tạo lên những câu chuyện với nhân vật mà bạn yêu thích. Làm những việc bạn cảm thấy thoải mái và hứng thú khi thự hiện. Bởi trong Toca Life World: Build stories bạn chính là người tạo ra cuộc chơi với những câu chuyện theo ý thích.

Toca-Life-World-Build-stories

Tham quan thành phố Bop với 8 địa điểm đặc sắc cho bạn tha hồ khám phá: tiệm làm tóc, trung tâm mua sắm, …Ở Toca Life World: Build stories bạn sẽ gặp gỡ cùng với 39 nhân vật siêu cute để cùng họ tạo nên những câu chuyện tuyệt vời để bạn chơi.

Nếu muốn trải nghiệm nhiều hơn thì bạn hãy đến cửa hàng để mua 100 địa điểm, 500 nhân vật và 500 vật nuôi có sẵn. Với mức giá đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn số lượng mua tùy thích. Hãy cùng hàng trăm triệu người chơi tại 215 quốc gia tận hưởng trò chơi bổ ích và thú vị này bằng cách tải Toca Life World: Build stories về điện thoại.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement