Tải game Minecraft – Thế giới lập phương

Tải game Minecraft – Thế giới lập phương

Khám phá thế giới lập phương đầy màu sắc trong một tựa game sanbox nhiều người chơi - Minecraft. Tham gia xây dựng thành phố, các công trình và thỏa sức sáng tạo theo cách của riêng bạn mà không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Minecraft hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ, thú vị chưa từng có với hơn 200 triệu bản được phát hành. Vậy trong đó đã có bạn rồi chứ?

Có phí

Advertisement

Hãy cùng hơn 10 triệu người chơi khám phá và sáng tạo mọi thứ trong thế giới bất tận bằng cách tải game Minecraft. Bạn sẽ thực sự mê đắm trong không gian tràn ngập những khối hình lập phương. Trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ thú với nhiều chế độ chơi khác nhau cùng cảnh quan đa dạng. Cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và chơi theo cách riêng của mình. Game hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều niềm vui.

Tai-game-minecraft

Thông tin giới thiệu về game

  • Phát hành bởi Mojang vào ngày 18/11/2011, game minecraft có đồ họa 3D mô phỏng rõ nét những công trình lập phương trong không gian. Nhân vật với hệ thống ngoại trang đa dạng và bạn có thể tùy chỉnh chúng. Cùng hiệu ứng âm nhạc độc đáo trong album nhạc game hay nhất của Blog video game Kotaku.
  • Khi tải game Minecraft về chơi bạn có thể sáng tạo và xây dựng các công trình tuyệt đẹp bằng cách sắp xếp các khối lập phương lại với nhau. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm nhiều hoạt động như tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu để xây dựng công trình.

Tai-game-minecraft

Những lý do nên tải game minecraft

Chơi theo cách riêng của bạn

Bước vào cuộc phiêu lưu sinh tồn trong thế giới của game minecraft với bối cảnh được vẽ lên từ bạn. Sáng tạo lên câu chuyện cho riêng mình và làm mọi thứ để tồn tại. Có 2 tùy chọn về góc nhìn thứ nhất và thứ ba cho bạn chọn lựa theo ý thích để chơi game thỏa thích.

Tai-game-minecraft

Chế độ chơi đa dạng

  • Với không gian là những khối hình lập phương nên bạn có thể sáng tạo ra những công cụ cùng vũ khí hay các công trình đồ sộ. Game Minecraft có 3 chế độ cho người chơi trải nghiệm gồm: sinh tồn (Survival), sáng tạo  (Creative)  và siêu khó ( Hardcore).
  • Ngoài ra còn có các chế độ khác: chế độ phiêu lưu, chế độ khán giả, chế độ nhiều người chơi,… Điều này mang đến sự hứng thú cho bạn khi chơi và dễ dàng chọn được chế độ chơi phù hợp với bản thân.

Tai-game-minecraft

  • Trong chế độ Survival với 3 cấp độ: Peacefull – Easy – Hard bắt đầu chơi theo cốt truyện hay tạo dựng nhà sinh tồn. Bạn sẽ cảm nhận được sự chân thật trong chế độ này qua những chỉ số: đói, bệnh tật, …Khi tìm kiếm các vật dụng để ghép theo công thức bạn cũng đề phòng trước sự tấn công của quái vật.

Tai-game-minecraft

  • Ở Creative, bạn có thể thoải mái tạo ra mọi thứ bạn muốn từ chơi 1000 TNT và tạo dựng lên những kỳ quan thế giới. Sự kịch tính và hấp dẫn của game Minecraft nằm ở chế độ Hardcore khi bạn phải tập trung mọi trí lực để chơi tránh bị mất mạng sẽ mất hết mọi thứ bạn có: kinh nghiệm, nhà, …

Tai-game-minecraft

Hệ thống bản đồ đa dạng

Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm thêm các tiện ích vượt trội khác: Decocraft, Bibliocraft, Pig Manure, Bacteria. Khám phá hệ thống bản đồ đa dạng: The Escapists 2, Last Jump Hero, …Sử dụng các công cụ được ghép theo công thức sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong cuộc phiêu lưu ở game Minecraft.

Tai-game-minecraft

Lối chơi độc đáo, thú vị

Khi tham gia cuộc chơi bạn sẽ gặp gỡ và thuần hóa các động vật để trở thành người đồng hành. Cố gắng tránh xa sự tấn công của các quái vật và vượt qua các vòng chơi thú vị.

Tải game Minecraft về chơi và tạo lên câu chuyện độc đáo trong không gian lập phương ngay hôm nay.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Có phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement