Dead Trigger 2: FPS Zombi Game – Tiêu diệt Zombie

Dead Trigger 2: FPS Zombi Game – Tiêu diệt Zombie

Tham gia cuộc chiến sinh tồn vô cùng khốc liệt trong Dead Trigger 2: FPS Zombi Game cùng hơn 100 triệu người chơi đánh bại lũ Zombie, giải cứu nhân loại. Tải game và gia nhập đội quân anh dũng, chiến đấu hết mình với lũ thây ma ngay nhé.

Miễn phí

Advertisement

Nếu là fan của tựa game hành động với cuộc chiến sinh tồn khốc liệt thì đừng bỏ qua Dead Trigger 2: FPS Zombi Game. Hãy tham gia cùng với hơn 100 triệu người chơi chiến đấu hết mình để sống xót và giải cứu nhân loại. Sử dụng kho vũ khí đặc biệt để loại bỏ các thây ma hung tợn đang tàn phá thế giới. Trò chơi với tiết tấu nhanh, đầy kịch tính và vô cùng mã nhãn với những pha xả đạn vào Zombie. Cùng timapp.vn tìm hiểu về game đặc sắc này nhé!

Dead-Trigger-2-FPS-Zombi-Game

Thông tin giới thiệu game Dead Trigger 2

Ra mắt cộng đồng game mobile vào 23/10/2013 bởi Madfinger Games. Dead Trigger 2: FPS Zombi Game có đồ họa 3D sắc nét tái hiện chân thực những màn chiến đấu ác liệt với lũ thây ma cùng vũ khí đa dạng. Âm thanh sống động như thật với tiếng nổ súng và tiếng kêu Zombie tăng thêm sự kích thích cho game.

Dead-Trigger-2-FPS-Zombi-Game

Nội dung Dead Trigger 2: FPS Zombi Game là sự hồi tưởng vào thời điểm 2012 khi khoa học phát triển và hàng loạt các thí nghiệm xảy ra nhưng thất bại. Điều này làm xuất hiện nhiều xác sống tàn phá và gây hại trên toàn cầu. Khi đó tổ chức quân sự No Hope đã đứng lên chiến đấu với lũ Zombie nhưng bất thành.

Dead-Trigger-2-FPS-Zombi-Game

Đến với Dead Trigger 2: FPS Zombi Game, bạn sẽ hoá thân là chiến binh may mắn sống xót của tổ chức No Hope. Bạn cần tìm mọi cách để kết nối với các tổ chức chống ZOMbie khác trên toàn cầu. Từ đó thành lập liên minh mới The Hideout gồm các chiến binh vô cùng tài năng.

Bạn sẽ trở thành tay súng siêu đẳng với cơ chế nhân vật quan trọng của The Hideout: quân y (Medic ), kỹ sư (Engineer), thợ súng (Gunsmith), người nghiên cứu công nghệ (Tech), chủ chợ đen (Smuggler). Nhiệm vụ của bạn đó là giải cứu những người bị mắc kẹt, loại bỏ các zombie và thu thập tài nguyên cho tổ chức.

Dead-Trigger-2-FPS-Zombi-Game

Điều khiển nhân vật trong Dead Trigger 2: FPS Zombi Game khá đơn giản nhờ cơ chế tự đánh hoặc bắn khi mục tiêu ở gần. Bạn chỉ cần di chuyển và điều hướng tấn công cùng hoàn thành nhiệm vụ. Trang bị 2 khẩu súng là thay đổi tác chiến cùng một số vũ khí cận chiến và các vật phẩm thiết yếu: lưu đạn, …

Dead Trigger 2: FPS Zombi Game có nhiều chế độ chơi và các thử thách đang chờ bạn khám phá ở các vòng chơi. Một số vòng chơi sẽ cho bạn thể hiện tài năng bắn súng thiện xạ của mình, bắn tỉa cùng càn quét kẻ thù trên máy bay. Game đòi hỏi bạn cần phải tự ngắm và khai hỏa.

Dead-Trigger-2-FPS-Zombi-Game

Người chơi sẽ nhận được vũ khí khi chơi hoặc ghép các mảnh công thức lại. Hãy thu thập nguyên liệu để đến gặp Gunsmith nhờ chế tạo khẩu súng. Bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho những vũ khí tại gian hàng của thợ súng.

Thu thập thêm đạn cho vũ khí bằng việc tiêu diệt Zombie hoặc mở khóa các thùng đạn ngẫu nhiên trong Dead Trigger 2: FPS Zombi Game. Bạn cần trang bị cho mình các vật phẩm: máu lưu đạn, mảnh ghép công thức, thẻ buff, …giúp hỗ trợ chiến đấu.

Dead-Trigger-2-FPS-Zombi-Game

Khám phá 10 khu vực và 33 môi trường chiến đấu theo phong cách riêng của bạn. Sử dụng 50 loại vũ khí cùng thể hiện kỹ năng bắn súng để tiêu diệt Zombie. Trải nghiệm hơn 600 kịch bản trò chơi: Solo, toàn cầu và nhiệm vụ phụ . Vượt qua thử thách và hoàn thành nhiệm vụ để nhận được nhiều tiền thưởng.

Dead-Trigger-2-FPS-Zombi-Game

Đấu trường Dead Trigger 2: FPS Zombi Game cam go và căng thẳng. Khi thử thách tài năng, trí tuệ và khả năng sinh tồn của người chơi. Tải ngay trò chơi về điện thoại để luyện tập hàng ngày để tham gia các giải đấu bắn súng thực thụ trên toàn cầu và trở thành chiến binh huyền thoại.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement