Criminal Case – Làm thám tử tra án

Criminal Case – Làm thám tử tra án

Hoá thân thành nhà thám tử tài ba để tìm kiếm manh mối những vụ án bí ẩn, và chỉ ra hung thủ thực sự. Đừng ngần ngại thể hiện bản lĩnh và kỹ năng quan sát, phân tích đỉnh cao của mình. Tải game và bắt đầu trải nghiệm công việc điều tra phá án ngay nhé.

Miễn phí

Advertisement

Hiện thực hóa ước mơ trở thành nhà thám tử tài ba bằng việc trải nghiệm ngay trò chơi Criminal Case. Cuốn hút người chơi bởi cốt truyện ly kỳ và hấp dẫn khi khám phá các manh mối của vụ án. Thể hiện bản lĩnh và kỹ năng tìm kiếm cùng phân tích chuẩn xác để tìm ra hung thủ cuối cùng. Game mang đến sự phấn khích cho người chơi, khơi gợi sự tư duy phán đoán tài tình của những người làm nhiệm vụ phá án. Tìm hiểu trò chơi thú vị này cùng timapp.vn nhé!

Criminal-Case

Thông tin giới thiệu game Criminal Case

Là siêu phẩm game tuyệt vời được phát hành bởi Pretty Simple có đồ họa sinh động, chân thực mô phỏng rõ nét các tình tiết trong vụ thảm án. Criminal Case giúp người chơi nâng cao khả năng tư duy và hiểu được công việc đầy vất vả của ngành pháp y và các chinh sát khi điều tra các vụ án.

Criminal-Case

Nội dung game Criminal Case thú vị xoay quanh thị trấn Grimsborough với những tên tội phạm nguy hiểm. Ở đây đã xảy ra nhiều vụ giết người đáng sợ và đang cần lực lượng bảo vệ và truy tìm hung thủ giết người qua những sự kiện xảy ra.

Đến với trò chơi Criminal Case, bạn sẽ hóa thân vào người thám tử lừng danh điều tra vụ sát hại người phụ nữ trẻ tại cổng thị trấn. Bạn cần phải tìm được các manh mối để phục vụ điều tra. Hãy bắt đầu việc khám nghiệm tử thi cùng gửi hung khí đến phòng thí nghiệm để lấy mẫu và phân tích.

Criminal-Case

Bạn sẽ dễ dàng tìm ra được danh tính của hung thủ nếu lấy được các vật phẩm sinh học từ hắn: vân tay, máu, tóc, da, …Còn nếu hung thủ là kẻ khôn ngoan thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để phân tích điều tra cùng kết hợp mọi yếu tố để nhận dạng tên tội phạm trong game Criminal Case.

Criminal-Case

Trò chơi Criminal Case thách thức khả năng tư duy logic và sự phán đoán chuẩn xác của người chơi. Với nhiều màn chơi và cấp độ khác nhau có độ khó tăng dần. Bạn có thể dễ dàng tìm được các chứng cứ và vận dụng kinh nghiệm phá án siêu đỉnh của mình nhưng hung thủ là ai vẫn còn là một ẩn số rất lớn.

Mẹo thủ thuật chơi game

Nếu bị bế tắc khi điều tra án thì bạn hãy dùng các gợi ý của hệ thống để có thêm manh mối. Thẩm vấn các nghi phạm và xây dựng bộ câu hỏi thông minh khiến hung thủ lộ diện. Ngoài các chứng cứ thì nhân chứng cũng là một phần quan trọng giúp bạn có thể tra ra được những vụ án trong Criminal Case.

Criminal-Case

Để phá được các vụ án và chiến thắng trong cuộc chơi này thì bạn cần phải có tư duy logic, óc quan sát tài tình. Cùng khả năng liên kết các manh mối và sự việc với nhau để tìm ra hung thủ.
Game Criminal Case gay cấn và đánh thức trí tuệ trong bạn. Hãy tải về điện thoại để chơi ngay hôm nay.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement