Mini World: Creata – Vùng đất ma thuật

Mini World: Creata – Vùng đất ma thuật

Mini World: Creata mở ra một vùng đất ma thuật với những nhân vật hình khối hộp hết sức dễ thương và đầy màu sắc. Nơi người chơi được thỏa sức làm bất cứ điều gì bạn thích, tham gia chơi với hàng trăm chế độ khác nhau. Thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Trong Mini World: Creata không gì là không thể. Nhanh tay tải game về ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Trải nghiệm thế giới tưởng tượng với lối chơi đa dạng chứa đầy sự kích thích có tại game Mini world: Creata. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian nơi những giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Hàng trăm triệu người đã tham gia trò chơi rèn luyện tư duy sáng tạo và hấp dẫn này. Vượt qua thử thách ở nhiều cấp độ khác nhau để sống xót hoặc giành được các phần thưởng lớn.

Mini world: Creata

Giới thiệu Mini World: Creata

Game Mini World: Creata có tên gọi mới là Mini World Block Art (vùng đất ma thuật) được phát hành bởi Miniwan Technology vào ngày 26/12/2015. Với đồ họa 3D chân thực cùng thiết kế giao diện dễ nhìn và thao tác. Nhạc nền nhẹ nhàng, âm thanh sống động và rõ nét tạo cảm giác thu hút cùng sự tò mò.

Mini world: Creata

Mini World: Creata có đa dạng chế độ chơi

Bạn sẽ bước vào thế giới hiện thực hóa các ước mơ tự thiết kế cùng tạo dựng nhà cửa, xe hay robot, … Khám phá cuộc phiêu lưu bất tận trong thế giới sáng tạo trong Mini World: Creata với nhiều chế độ chơi.

Mini world: Creata

Gồm: Sinh Tồn, Sáng Tạo, Nhập Vai, Đối kháng, …Thử chế độ một mình để thiết lập lên thành phố hay đế chế cho riêng mình. Chơi chế độ “multiplayer” để tham gia trận chiến với những người khác để sinh tồn.

Mini world: Creata

Tùy vào sở thích mà bạn hãy lựa chọn lối chơi riêng vì khi chơi nhiều người thì mức độ khó sẽ cao hơn. Bạn cùng đồng đội phải đối đầu với boss cùng quái thú hùng mạnh gấp nhiều lần. Hãy xây dựng một lạnh địa và tương trợ lẫn nhau để cùng sống xót.

Mini world: Creata

Nếu bạn chơi sinh tồn ở chế độ đơn thì cần tìm các nguyên liệu để xây dựng nhà cửa để trú ngụ. Cùng với đó là đối mặt với những nguy hiểm rình rập xuất hiện trong đêm tối. Đảm bảo an toàn và sống xót cùng thu thập nguyên liệu làm vũ khí, áo giáp cùng thức ăn.

Những điều thú vị khác có trong Mini World: Creata

Mini World: Creata có kho vũ khí và các vật dụng bảo vệ khác nhau. Bạn cần tìm nguyên liệu để chế tạo ra những món vũ khí quý hiếm và mạnh mẽ.

Game còn có chế độ trồng cây dành cho những ai muốn tạo nông trại với nhiều hoa màu cùng nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành để có tiền thưởng mua các vật phẩm.

Mini world: Creata

Bạn không chỉ có thể chơi game mà còn giao lưu, tương tác và sáng tạo cùng những người chơi trên toàn cầu tại Mini World: Creata. Tùy chỉnh ngoại trang cho các nhân vật nam và nữ cho phù hợp.

Mini world: Creata

Hãy chia sẻ niềm vui chơi game cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi bằng cách tải Mini World: Creata về điện thoại của mình.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement