Infinity Ops: FPS vũ trụ – Đấu súng

Infinity Ops: FPS vũ trụ – Đấu súng

Gia nhập cuộc chiến xả súng giải cứu nhân loại cùng hàng triệu người chơi khác trong Infinity Ops: FPS vũ trụ. Hãy cùng đồng đội chiến đấu anh dũng, hạ gục đối thủ và giành thêm nhiều chiến lợi phẩm. Tải game để bắt đầu tham gia trận chiến ngay.

Miễn phí

Advertisement

Tựa game hành động kịch tính thu hút hàng triệu người chơi đó là trò chơi bắn súng Infinity Ops: FPS vũ trụ. Với những pha xả súng liên tục trong cuộc chiến tranh quân sự hiện đại của những chiến binh đứng lên chống lại những kẻ áp bức, bóc lột. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc khi tự mình cầm súng chiến đấu giải cứu nhân loại.

Infinity-Ops-FPS-vu-tru

Infinity Ops: FPS vũ trụ có đồ họa 3D đẹp mắt, chân thực tái hiện thế giới tương lai phù hợp với thiết bị cấu hình tầm trung. Âm thanh sống động mô phỏng tốt tiếng xả đạn mang đến sư thích thú cho người chơi.

Infinity-Ops-FPS-vu-tru

Về bối cảnh của game là từ siêu phẩm bom tấn Cyberpunk 2077 – vũ trụ trong tương lai nơi có các cuộc chiến tranh bùng nổ. Các nhà tài phiệt thì đang dồn toàn lực để sắm các vũ khí tối tân tạo cuộc chiến toàn cầu. Bạn đứng lên lập băng nhóm cầm vũ khí chiến đấu đem lại sự bình yên cho thế giới.

Infinity-Ops-FPS-vu-tru

Trò chơi được phát triển và phát hành bởi Azur Interactive Games ở góc nhìn thứ nhất. Với các chế độ chơi: hỗn chiến nhóm (Death Match), hỗn chiến tự do (Custom Match) và siêu khó (Hardcore Mode).

Infinity-Ops-FPS-vu-tru

Trong Death Match bạn sẽ được tham gia cuộc chiến PvP cam go và khốc liệt với người chơi ngẫu nhiên. Bạn cùng với đồng đội của mình cần chiến đấu để tồn tại đến cuối và chiến thắng. Chế độ tự do cho phép bạn sáng tạo chiến trường để chiến đấu với bạn bè hoặc người thân (Custom Match). Với Hardcore Mode nếu bạn bị tấn công sẽ phải chịu 2 lần sát thương do đó hãy cẩn thận để có thể sống xót được.

Infinity-Ops-FPS-vu-tru

Bạn hãy mời bạn bè vào cùng chơi rồi lập bang hội để chiến đấu hạ gục mọi đối thủ. Hãy nhắm chuẩn mục tiêu và thực hiện những đường súng chuẩn xác tại một vị trí thích hợp. Infinity Ops: FPS vũ trụ trang bị nhiều vũ khí cho bạn lựa chọn: súng trường, súng laser, …Nắm rõ chức năng của từng loại vũ khí, vận dụng các kỹ năng bắn súng và sử dụng linh hoạt để vượt qua mọi thử thách. Cuộc đấu súng không chỉ diễn ra trên mặt đất mà còn có ở các hành tinh khác.

Infinity-Ops-FPS-vu-tru

Để giành chiến thắng trong cuộc chơi bạn cần phải nâng cấp nhân vật, vũ khí, giáp trụ và bước di chuyển. Cần nạp thêm một số trang bị thiết yếu: lựu đạn, bộ sơ cứu y tế, lưỡi kiếm, …Tham gia trận đấu súng và chiến đấu hết mình, hạ gục kẻ thù cùng đoạt thêm nhiều chiến lợi phẩm khác.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

3

Advertisement