Marble Dash: Epic Lengend Game – Bắn bong bóng match 3

Marble Dash: Epic Lengend Game – Bắn bong bóng match 3

Marble Dash: Epic Lengend Game chưa bao giờ khiến các tín đồ đam mê game giải đố Match 3 phải thất vọng. Trong đó, bạn sẽ được tham gia giải những câu đố trí tuệ đầy hấp dẫn trong thế giới kẹo ngọt đa sắc. Hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí đỉnh cao hơn bất cứ tựa game nào. Nhanh tay tải game về ngay thôi.

Miễn phí

Advertisement

Tham gia ngay vào cuộc chơi bắn bong bóng huyền thoại và giải quyết những câu đố trong Marble Dash: Epic Lengend Game. Bước vào thế giới bong bóng đầy sắc màu, tận hưởng sự bùng nổ từ combo kẹo để chinh phục điểm số kỷ lục. Game vui nhộn với nhiều thách thức về nghiền nát kẹo sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời. Cùng Timapp khám phá ngay bây giờ.

Marble Dash: Epic Lengend Game

Đồ họa game Marble Dash: Epic Lengend Game

Sở hữu đồ họa bắt mắt với những gam màu tươi sáng cùng hiệu ứng âm thanh vui nhộn. Bạn sẽ đắm chìm trong thế giới ngọt ngào với vô số các viên kẹo nhiều màu. Bắt đầu hành trình đi tìm lời giải đáp cho những câu đố, vượt qua thử thách để sở hữu nhiều báu vật trong Marble Dash: Epic Lengend Game.

Marble Dash: Epic Lengend Game

Lối chơi của Marble Dash: Epic Lengend Game

Về lối chơi có phần khá giống với những game match khác: Jewel Blast Dragon, …Bạn cần bắn bong bóng match 3 với nhiều nhiệm vụ đặc biệt ở hơn 500 cấp độ thử thách. Khám phá lời giải cho những câu đố tại nhiều địa điểm trong Marble Dash: Epic Lengend Game từ khu rừng giả tưởng đến biển đầy nắng.

Marble Dash: Epic Lengend Game

Hãy kết hợp tối thiểu 3 viên bi cùng màu rồi sử dụng tên lửa để bắn những chúng trước khi bị hang động bí ẩn thu thập. Khi bạn càng phá hủy nhiều viên bi cùng màu thì sẽ có số điểm càng cao. Quan sát kỹ lưỡng và hoán đổi các viên bi để tạo hiệu ứng bùng nổ chứng tỏ kỹ năng chơi đắng cấp của bạn.

Marble Dash: Epic Lengend Game

Marble Dash: Epic Lengend Game có nhiều câu đố với vô số các cấp độ khác nhau đang chờ bạn khám phá. Hãy rèn luyện cho mình kỹ năng quan sát tinh tường cùng khả năng ngắm trúng mục tiêu và bắn. Khi giải được các câu đố ở từng vòng chơi bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng và vật phẩm.

Marble Dash: Epic Lengend Game

Số tiền có được bạn hãy dùng để nâng cấp sức mạnh của mình để tạo ra những hiệu ứng nổ bong bóng thú vị. Marble Dash: Epic Lengend Game không giới hạn về thời gian cùng nhiều kho báu được mở khóa khi vượt qua các vòng chơi. Thực hiện nhiệm vụ và chơi mỗi ngày để nhận được các phần thưởng giá trị.

Marble Dash: Epic Lengend Game

Tải ngay Marble Dash: Epic Lengend Game về chơi, so tài thách đấu cùng bạn bè để tận hưởng niềm vui chiến thắng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.2 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement