Hocus. – Điều hướng vật vào chỗ thiếu

Hocus. – Điều hướng vật vào chỗ thiếu

Tham gia những thử thách trí tuệ giải đố về kiến thức hình học không gian khó nhằn để thể hiện trí tuệ siêu phàm. Tải game Hocus. để bắt đầu vượt qua từng câu đố, và trở thành game thủ xuất sắc nhất ngay.

Miễn phí

Advertisement

Thử thách trí tuệ giải cấu đố ma trận hình học không gian khó nhằn không thể bỏ lỡ đó là game hocus. Đây là tựa game khiến nhiều game thủ vắt óc suy nghĩ khi đi tìm lời giải cho từng câu đố. Với lối chơi hấp dẫn đòi hỏi người chơi cần nắm vững kiến thức hình học để vượt qua được hết các cấp độ của trò chơi. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn đặc biệt chưa từng có.

Hocus.-dieu-huong-vat-vao-cho-thieu

Phát triển bởi gamebra.in, game hack não thử thách kiến thức hình học không gian của người chơi. Với đồ họa trực quan, sinh động cùng âm thanh nhẹ nhàng, du dương khiến bạn bị cuốn theo các câu đố. Những bài toán với độ khó vô cực kích thích người chơi tìm mọi cách để thoát khỏi mê cung Hocus.

Hocus.-dieu-huong-vat-vao-cho-thieu

Trò chơi giải đố hấp đẫn với không gian mới lạ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa thích thử thách. Có độ khó đáng kinh ngạc đòi hỏi người chơi phải vận dụng hết não bộ của mình để vượt qua 120 cấp độ. Những câu đố hình học không gian tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại lừa thị giác ghê gớm.

Hocus.-dieu-huong-vat-vao-cho-thieu

Về lối chơi của Hocus.  khá đơn giản chỉ cần bạn điều hướng vật thể xoay vào đúng vị trí còn thiếu. Quy tắc chơi tưởng dễ như ăn kẹo nhưng lại đánh đố biết bao nhiều game thủ khi chơi. Thực sự thì ma trận hình học không gian rất khó khi kích hoạt mọi trí tuệ của người chơi để tìm được lời giải đáp cho câu đố.

Hocus.-dieu-huong-vat-vao-cho-thieu

Hãy tải ngay Hocus. về chơi để chứng tỏ trí tuệ siêu phàm cùng sự khéo léo của mình khi hoàn thành nhiệm vụ của từng vòng chơi. Tham gia thi đấu cùng bạn bè để có những kỷ niệm thực đáng nhớ và tận hưởng khoảnh khắc vinh quang.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên.

Lượt tải:

2

Advertisement