Pull the Pin – Lấy bóng ra ngoài

Pull the Pin – Lấy bóng ra ngoài

Nhà phát hành Popcore Games chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng khi mang đến Pull the Pin - Một trò chơi rèn luyện trí não hết sức thú vị. Nhiệm vụ của người chơi vô cùng đơn giản, đó là giải các câu đố để đưa bóng vào hộp theo cách của bạn. Nhanh tay tải game để được tận hưởng những phút giây giải trí hấp dẫn chỉ có tại đây.

Miễn phí

Advertisement

Tựa game thử thách trí tuệ, tư duy logic cùng sự khéo léo mà bạn nên chơi đó là Pull the Pin. Đưa tất cả các quả bóng đi bên ngoài theo đường ống bằng việc tháo chốt chính xác và theo thứ tự. Từ đó mà số bóng theo đường ống sẽ đi đến nơi nó cần đến. Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng đầy thách thức và đó chính là điểm thu hút của trò chơi.

Pull-the-Pin

Đến từ nhà phát hành Popcore Games, trò chơi rèn luyện trí não với đồ họa sinh động, dễ nhìn cùng âm thanh vui nhộn. Pull the Pin mang đến sự phấn khích và hào hứng cho người chơi khi tham gia. Game giải tỏa căng thẳng dành cho mọi đối tượng nhận được hơn 50 triệu lượt tải và yêu thích trên toàn cầu.

Pull-the-Pin

Với vô số cấp độ chơi khác nhau cho bạn thỏa sức trải nghiệm, thể hiện bản lĩnh và sự thông minh khi vượt qua được hết các câu hỏi hóc búa. Chơi Pull the Pin cùng bạn bè và so tài để xem ai là người vô địch khi chiến thắng ở mọi cấp độ.

Pull-the-Pin

Quy tắc của trò chơi Pull the Pin khá đơn giản đó là bạn chỉ cần tháo chốt đúng thứ tự và làm cho tất cả các quả bóng đi vào đường ống. Tiếp đó điều hướng những trái bóng đến đúng nơi sao cho bạn có thể đưa hết các bóng ra khỏi ống để có được số điểm cao nhất.

Pull-the-Pin

Để đưa được hết số bóng ra khỏi đường ống và ghi điểm số cao không hề dễ. Bởi nó đòi hỏi sự khéo kéo khi tháo chốt đúng và đảm bảo bóng rơi xuống chạm vào những bóng không màu. Càng lên cấp độ cao thì mọi thứ sẽ càng trở lên khó khăn hơn và bạn phải vận dụng hết trí tuệ của mình khi chơi Pull the Pin.

Pull-the-Pin

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement