Manor Cafe – Xây dựng nhà hàng

Manor Cafe – Xây dựng nhà hàng

Manor Cafe - Một sự kết hợp hoàn hảo giữa trò chơi mô phỏng và giải đố. Nơi người chơi được hóa thân thành chủ của một nhà hàng thực thụ. Quản lý tất cả công việc từ dọn dẹp đến kinh doanh để mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ? Tải game ngay tại đây.

Miễn phí

Advertisement

Biến mơ ước trở thành chủ của nhà hàng sang trọng và nổi tiếng thành hiện thực trong Manor Cafe. Sở hữu một nhà hàng cũ kỹ bị bỏ hoang và bạn cần phải bắt đầu lại mọi thứ. Tìm mọi cách để kiến tạo lại nhà hàng trở nên bắt mắt và hấp dẫn hơn giúp phát triển hoạt động kinh doanh của bạn. Để làm được điều đó thì bạn cần vượt qua những câu đố thú vị để có được tiền thưởng trang hoàng lại mọi thứ. Còn chần chừ gì mà không cùng Timapp khám phá ngay bây giờ.

Manor-Cafe

Giới thiệu Game Manor Cafe

Trò chơi được phát triển bởi Gamegos với đồ họa sinh động và đẹp mắt cùng hiệu ứng âm thanh tươi vui của những trận đấu match 3. Cốt truyện của Manor Cafe kể về việc bạn mua lại nhà hàng cũ và muốn phát triển hoạt động kinh doanh ở đây. Do đó bạn quyết định sửa sang lại và giữ nhân viên cũ làm việc.

Manor-Cafe

Gặp gỡ những người bạn đồng hành giỏi giang sẽ giúp bạn phát triển nhà hàng trỏe nên nổi tiếng và hút khách. Bao gồm: quản lý Meg và đầu bếp tài năng Bruno nóng tính. Tuy nhiên để nhà hàng có thể hoạt động thì bạn cần phải sửa chữa lại toàn bộ các khu vực trong nhà hàng của Manor Cafe.

Manor-Cafe

Muốn hoàn thành được điều đó thì bạn phải giải được hết những câu đố yêu cầu. Để kiếm tiền, mở khóa và mua các vật phẩm để trang trí cho nhà hàng ở Manor Cafe. Bạn cần hoàn thành những mục tiêu ở từng vòng chơi giải đố và giành chiến thắng để bước lên những cấp độ cao hơn và có thật nhiều tiền.

Manor-Cafe

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Manor Cafe

Từng khu vực cần sửa chữa trong Manor Cafe sẽ tương ứng với các thử thách và nhiệm vụ mà cần vượt khó. Với mức độ khó tăng dần và nếu bạn là bậc thầy của trò chơi match thì bạn có thể chiến thắng dễ dàng. Kiến tạo và trang hàng cho mọi khu vực nội ngoại thất của nhà hàng thật khang trang và lộng lẫy.

Manor-Cafe

Với lối chơi độc đáo và nội dung hấp dẫn có nét tương đồng với một số game: Homscapes, …Bạn cần phải thu thập các món đồ trang trí nội thất bằng việc vượt qua những trận đấu match 3 siêu nhanh. Không chỉ kiến tạo mà bạn cần phát triển nhà hàng trong Manor Cafe có thực đơn phong phú và ngon.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement