Homescapes – Kiến tạo biệt thự

Homescapes – Kiến tạo biệt thự

Hãy sửa chữa lại căn biệt thự của bạn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong Homescapes. Tải game để bắt đầu thiết kế các chi tiết nội thất cho căn biệt thự, trải nghiệm tựa game giải trí ấn tượng cùng bạn bè nhé.

Miễn phí

Advertisement

Chứng tỏ khả năng sửa chữa nhà cửa bậc thầy của mình bằng cách trải nghiệm game Homescapes. Phục hồi căn dinh thự nằm trên con phố xinh đẹp qua việc vượt qua các câu đố khó nhằn. Chỉ khi bạn chinh phục được hết các cấp độ của trận đấu match 3 kinh điển thì căn biệt thự sẽ trở lên đẹp lỗng lẫy. Hãy tận hưởng niềm vui khi là nhà kiến tạo đẳng cấp nhất sở hữu ngôi nhà trong mơ của bạn.

Homescapes

Trình cộng đồng game mobile vào ngày 19/09/2017 bởi Playrix có đồ họa 2D với ngập tràn những sắc màu. Âm nhạc tươi vui của các trận đấu 3 sẽ mang đến những điều thú vị và sự phấn khích khi tham gia. Ở Homescapes bạn sẽ vào vai nhân vật Austin với sứ mệnh cao cả là sữa chữa căn biệt thự.

Homescapes

Để hoàn thành nhiệm vụ trong Homescapes thì bạn cần vượt qua vô số các trận đấu match 3 để tìm được các vật dụng trang trí cho căn biệt thự. Với lối chơi khá giống Lily’s Garden: Design & Relax khi bạn phải vượt qua các vòng đấu match 3 xếp ít nhất 3 viên đá cùng màu với nhau. Vượt qua các cấp độ bằng việc tạo ra những combo tên lửa làm phá hủy các viên đá cùng màu.

Homescapes

Không chỉ chơi match 3 bạn có thể tham gia vào các sự kiện và thu thập các vật phẩm để hoàn thành nhiệm vụ sửa chữa. Độ khó của Homescapes nằm ở một số vòng chơi khi lấp đầy hết các ô thảm màu xanh. Khi đó bạn sẽ có quyền lựa chọn về vật dụng muốn cải tạo: sửa đồ hư hỏng, bàn, ghế, …

Homescapes

Quá quá nhiều điều tuyệt vời trong Homescapes khi bạn tự mình thiết kế nội thất cho biệt thự. Hay khám phá mọi thứ trong danh thự, trải nghiệm các trận đấu match3 gây nghiện. Bạn cũng có thể gặp gỡ những con vật đáng yêu hoặc chơi cùng bạn bè trên Facebook.

Homescapes

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.2 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement