June’s Journey: Hidden Objects – Giải mã bí ẩn

June’s Journey: Hidden Objects – Giải mã bí ẩn

Thử thách tài trinh thám khi hóa thân thành những thám tử tài ba giải mã bí ẩn và khám phá các vùng đất mới trong June’s Journey: Hidden Objects. Tải game và cùng hơn 25 triệu người chơi thử tài test IQ cực đỉnh ngay nhé.

Miễn phí

Advertisement

Bạn ưa thích tựa game phiêu lưu giải đố và thử tài chinh thám thì hãy trải nghiệm June’s Journey: Hidden Objects. Cuộc hành trình làm sáng tỏ những điều bí ẩn, khám phá những vùng đất mới cùng vượt qua vô số nhiệm vụ để đưa ra kết luận cho toàn bộ sự việc. Vô vàn những câu đố hack não khác nhau sẽ làm quấy đảo tâm trí của bạn và giúp rèn luyện khả năng tư duy logic hiệu quả.

June's-Journey-Hidden-Objects

Phát hành bởi Wooga, June’s Journey: Hidden Objects có đồ họa 3D sinh động và chân thực cùng hiệu ứng âm thanh tạo sự tò mò, kích thích cho người chơi. Hóa thân thành người do thám bí ẩn June Parker đi tìm lời giải cho những câu đố cùng truy tìm đáp án cho bí mật của gia đình bị che giấu.

June's-Journey-Hidden-Objects

Đến với June’s Journey: Hidden Objects bạn sẽ bước vào cuộc phiêu lưu qua nhiều địa điểm với phong cảnh khác nhau. Giải quyết và vượt qua các câu đố khó nhằn để tiến lên vòng chơi cấp độ cao hơn. Trò chơi đòi hỏi khả năng quan sát tốt, tư duy nhạy bén để giải quyết mọi vấn đề trong từng câu chuyện.

June's-Journey-Hidden-Objects

Quá trình làm sáng tỏ bí ẩn thì bạn sẽ gặp gỡ vô số những nhân vật với đặc điểm và tính cách khác nhau. Tìm kiếm các manh mối được che giấu trong các thử thách để hoàn thành và đưa ra kết luận. June’s Journey: Hidden Objects có tình huống đa dạng để bạn trải nghiệm với kết cấu được xây dựng chặt chẽ.

June's-Journey-Hidden-Objects

Phân tích hiện trường vụ án thì hệ thống sẽ liệt kê những đồ vật bạn cần tìm kiếm để phá án. June’s Journey: Hidden Objects cũng thách thức người chơi khi thu thập các đồ vật dựa trên tên yêu cầu. Cùng giới hạn thời gian do đó bạn cần phải nhanh mắt nhanh tay để tìm thấy chúng và mở khóa các bí ẩn.

June's-Journey-Hidden-Objects

Game June’s Journey: Hidden Objects có vô số chế độ chơi khác nhau test IQ của bạn: tìm sự khác biệt, …Bạn sẽ bị thu hút ngay khi bắt đầu cuộc chơi với nhiều điều thú vị khai phá nhiều kỹ năng đặc biệt trong bạn. Hãy cùng hơn 25 triệu người tham gia vào trò chơi giải đố độc đáo này.

June's-Journey-Hidden-Objects

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement