Jewel Blast Dragon – Giải đố match 3

Jewel Blast Dragon – Giải đố match 3

Bắt đầu hành trình đi tìm kho báu trong Jewel Blast Dragon bằng cách mở khóa các cấp độ, chinh phục điểm đích và trở thành người giàu có nhất. Hãy tải game để khám phá những điều thú vị trong trò chơi này nhé.

Miễn phí

Advertisement

Tận hưởng cuộc phiêu lưu với nhiều điều hấp dẫn trong thế giới đá quý đầy sắc màu ở Jewel Blast Dragon. Những trận đấu 3 thú vị với lối chơi quen thuộc và gây nghiện sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Chinh phục các cấp độ chơi khác nhau để mở khóa những rương kho báu trở thành người giàu có nhất. Hãy trải nghiệm ngay trò chơi hay ho này để có được những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Jewel-Blast-Dragon

Game được phát triển bởi Go7Game có đồ họa bắt mắt âm thanh vui nhộn của những tiếng đá nổ. Điều này đã tạo ra sự cuốn hút và kích thích cho người chơi khi tham gia. Thế giới đá quý Jewel Blast Dragon mở ra với nhiều các thử thách mà bạn cần phải vượt qua khá giống với Jewel Legend.

Jewel-Blast-Dragon

Bắt đầu cuộc hành trình hoàn thành các cấp độ của match 3 với nhiều kho báu nằm ở các bản đồ. Khi vượt qua được hết các vòng chơi thì bạn sẽ là người vô dịch với rương kho báu siêu khủng. Jewel Blast Dragon có 3 chế độ cho bạn trải nghiệm hoặc vượt qua các thử thách trong thời gian quy định.

Jewel-Blast-Dragon

Quy tắc của trò chơi match 3 gây nghiện rất quen thuộc nhưng để trở thành bậc thầy thì bạn cần luyện tập thường xuyên. Xếp ít nhất 3 viên đá cùng màu thẳng hàng để tạo ra hiệu ứng nổ và bạn cần phải cố gắng tạo ra combo nổ siêu mạnh để phá hủy hết các viên đá cùng màu trong Jewel Blast Dragon.

Jewel-Blast-Dragon

Hãy vượt qua những thử thách ở từng vòng chơi giải đố và tiến lên cấp độ cao hơn đạt được mục tiêu mong muốn. Thu thập thêm nhiều ngôi sao để nhận được các phẩn thưởng hấp dẫn và nhận được quà miễn phí. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Jewel Blast Dragon về điện thoại chơi cùng bạn bè.

Jewel-Blast-Dragon

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement