Art Puzzle: Giải câu đố ghép hình

Art Puzzle: Giải câu đố ghép hình

Tìm kiếm những mảnh ghép hoàn thiện bức tranh bằng cách quan sát và giải đố trong trò chơi Art Puzzle: Giải câu đố ghép hình. Tải game ngay để chinh phục các cấp độ từ thấp đến cao và trở thành siêu trí tuệ nhé.

Miễn phí

Advertisement

Hãy cùng thư giãn và rèn luyện khả năng tư duy bằng cách chơi game Art Puzzle: Giải câu đố ghép hình. Chiêm ngưỡng những bức tranh ngập tràn sắc màu đầy cuốn hút và đi tìm lời giải đáp cho những câu đố ghép tranh đầy thách thức. Bạn sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ khi vượt qua vô số các cấp độ chơi trở thành người có trí tuệ siêu phàm. Tìm hiểu về tựa game này cùng Timapp.vn nhé!

Art-Puzzle

Art Puzzle – Game giải đố ghép hình hay nhất

Được cung cấp bởi nhà phát hành Easybrain với đồ họa trực quan, sinh động cùng nhạc nền tươi vui. Từ đó giúp người chơi có thể giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi tối đa. Bạn hãy thưởng thức những câu đố ghép tranh nghệ thuật độc đáo và đầy thú vị trong Art Puzzle: Giải câu đố ghép hình ngay.

Art-Puzzle

Tính năng nổi trội của game Art Puzzle

  • Nhiệm vụ của bạn khi đến với game đó là lắp những mảnh ghép phù hợp còn thiếu và bức tranh. Bạn cần phải so sánh vị trí còn thiếu và mảnh ghép để lấp đầy bức tranh một cách hoàn hảo. Điều này đòi hỏi sự quan sát tinh tường và tư duy logic khi giải những câu đố ở Art Puzzle: Giải câu đố ghép hình.

Art-Puzzle

  • Khi lắp ghép những phần còn thiếu cho bức tranh bạn sẽ có được một kiệt tác tranh nghệ thuật tuyệt đẹp. Thu thập nhiều mảnh ghép câu đố và lắp ghép chúng vị trí chính xác thì bạn sẽ chiến thắng. Hãy chứng tỏ trí thông minh vượt trội của mình bằng việc vượt qua hết các vòng chơi với vô số cấp độ.
  • Bên cạnh việc giải đố bạn sẽ được tận hưởng những tác phẩm nghệ thuật của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. Hòa mình vào trong thế giới Art Puzzle: Giải câu đố ghép hình diệu kỳ với những câu chuyện đặc biệt thể hiện đúng cảm xúc, tâm trạng của bạn. Trải nghiệm những điều tuyệt vời khi ghép tranh và sách tô màu.

Art-Puzzle

Nếu bạn cảm thấy bế tắc khi giải những cấu đố thì hãy sử dụng các gợi ý để vượt qua và tiến lên những cấp độ cao hơn. Tải ngay Art Puzzle: Giải câu đố ghép hình về chơi để mở khóa những kiệt tác nghệ thuật đặc sắc cho chính mình.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement