Cyber Dead: Super Squad – Tiêu diệt Zombie

Cyber Dead: Super Squad – Tiêu diệt Zombie

Tham gia game hành động bắn súng cùng hàng triệu người chơi để tiêu diệt Zombie và trở thành chiến binh xuất sắc nhất trong Cyber Dead: Super Squad. Tải game và tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời với những màn đấu súng gay cấn nhé.

Miễn phí

Advertisement

Nằm trong series game bắn súng hành động được hàng triệu người chơi yêu thích đó là Cyber Dead: Super Squad. Trò chơi tiêu diệt các zombie bởi những chiến binh với khả năng thiện xạ xuất chúng. Hãy trở thành một người anh hùng trong biệt đội siêu đẳng chiến đấu hết mình hạ gục hết các thây ma. Đấu trường bắn súng luôn căng thẳng, khốc liệt bạn cần phải có kỹ năng và chiến thuật tốt để chiến thắng. Hãy cùng timapp.vn khám phá trò chơi thú vị này.

Cyber-Dead-Super-Squad

Thông tin giới thiệu game Cyber Dead: Super Squad

Dù chỉ có thiết kế đồ họa 2D nhưng game lại cuốn hút người bởi những màn đấu súng gay cấn. Những chiến binh của biệt đội siêu đẳng đã chiến đấu dũng cảm để đánh đuổi zombie. Mang đến sự bình yên cho nhân loại trên toàn thế giới.

Đến với Cyber Dead: Super Squad bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật anh hùng trong siêu biệt đội chiến đấu sinh tồn và. Giải cứu nhân loại qua việc hoàn thành các nhiệm vụ đấu súng kim loại và chứng minh bản lĩnh bắn súng đáng kinh ngạc của bạn.

Cyber-Dead-Super-Squad

Nội dung game những zombie xuất hiện trong thành phố và tính mạng của con người đang bị đe dọa. Biệt đội gồm các anh hùng bắn súng kim loại đỉnh cao sẽ đứng lên chiến đầu và loại bỏ hết các thây ma. Tham gia vào chiến trường đấu súng hành động, vận dụng hết kỹ năng và chiến lược thông minh để giành chiến thắng.

Trò chơi đem lại cho những cảm xúc khó tả cùng sự thú vị khi được lựa chọn người nhân vật nổi tiếng và yêu thích nhất. Hãy trở thành người lính có sức mạnh vô địch cùng khả năng bắn súng đỉnh cao bằng việc vượt qua mọi thử thách.

Cyber-Dead-Super-Squad

Để hoàn thành được các nhiệm vụ bạn cần phải trang bị vũ khí: các loại súng, áo giáp và bánh răng hiện đại. Lựa chọn loại súng phù hợp và bạn cần nâng cấp vũ khí và gia tăng sức mạnh cho mình. Cẩn thận với những chướng ngại vật và hoàn thành các nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Cyber-Dead-Super-Squad

Game có nhiều cấp độ khác nhau cho bạn thể hiện bản lĩnh chiến đấu trên chiến trường đầy dãy các zombie đáng sợ. Tập hợp các chiến binh để xây dựng biệt đội cho mình vượt qua thử thách để có thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn. Để bạn có thêm nhiều vũ khí cùng tận hưởng cảm giác chiến thắng.

Hãy tải trò chơi Cyber Dead: Super Squad để trở thành người lính tài ba thực thụ với những màn đấu súng kịch tính trong thế giới đầy chết chóc.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

3

Advertisement