Lily’s Garden: Design & Relax – Ghép hoa trang trí biệt thự

Lily’s Garden: Design & Relax – Ghép hoa trang trí biệt thự

Tham gia trò chơi Lily’s Garden: Design & Relax đề hoàn thành các nhiệm vụ xung quanh cuộc sống bất hạnh của Lily sau khi đã chia tay người yêu. Hãy tải game và bắt đầu trang hoàng lại căn biệt thự, tìm kiếm vật phẩm sức mạnh ngay.

Miễn phí

Advertisement

Khác hẳn so với Farm Heroes Saga hay các trò chơi giải đố ghép 3 khác, Lily’s Garden: Design & Relax mang đến một luồng gió mới cho các game thủ. Nội dung game hấp dẫn cùng lối chơi độc đáo hoàn thành các nhiệm vụ qua việc đi tìm lời giải cho những câu hỏi hóc  búa. Hãy tận hưởng và thư giãn với game giải đố mới lạ đầy sự ngọt ngào này.

Lily’s-Garden-Design-&-Relax

Được phát hành bởi Tactile Games với đồ họa đẹp mắt, đầy sự lãng mạn cùng âm thanh nhẹ nhàng và du dương. Lily’s Garden: Design & Relax có sự pha trộn khéo léo của nhiều yếu tố: giải đố, trang trí biệt thự và tình yêu. Một tựa game rất đáng để trải nghiệm với nhiều điều bất ngờ và lôi cuốn.

Lily’s-Garden-Design-&-Relax

Cốt truyện của Lily’s Garden: Design & Relax rất thu hút xoay quanh cuộc sống đầy bất hạnh của cô gái trẻ Lily sau khi chia tay người yêu. Người di yêu quý của cô qua đời đã để lại cho cô khối tài sản là khu biệt thự với vườn rộng lớn. Điều kiện để thừa hưởng đó là cô cần làm cho căn biệt thự đẹp và ngăn nắp trong vòng 1 tháng.

Lily’s-Garden-Design-&-Relax

Quy tắc chơi vô cùng thú vị và đầy thách thức bởi nếu Lily muốn hoàn thành các công việc thì cần phải vượt qua câu đố khó nhằn trong Lily’s Garden: Design & Relax. Cần ghép tối thiểu là 2 hoa cùng màu để chúng tự triệt tiêu khỏi bảng giúp bạn lấy được giọt sương, bồ công anh và hạt giống ở ô lưới phía cuối bảng.

Lily’s-Garden-Design-&-Relax

Bạn có thể chiến thắng trò chơi ghép hình dễ dàng hơn bằng việc sử dụng 2 công cụ là bay và cào. Loại bỏ những viên gạch hay hàng, cột bất thường ở Lily’s Garden: Design & Relax. Muốn vượt qua các vòng chơi câu đố bạn cần tạo ra những combo kết hợp để tạo vụ nổ lớn giúp Lily có hạt giống để kiến tạo lại căn biệt thêm đẹp hơn.

Lily’s-Garden-Design-&-Relax

Các vòng chơi trong Lily’s Garden: Design & Relax sẽ diễn ra theo thứ tự những công việc mà Lily cần làm: cổng, sân vườn, sân chính và bên trong. Hãy giúp cho Lily vượt qua các câu đố để thu thập nhiều vật phẩm hơn, tiến đến cấp độ cao hơn và hoàn thiện việc sửa chữa khu biệt thự.

Lily’s-Garden-Design-&-Relax

Tái cấu trúc căn biệt thự và làm khu vườn trăm hoa đua sắc bằng việc giải quyết các câu đố. Với sự trợ giúp của các vật phẩm sức mạnh sẽ giúp bạn vượt qua thử thách dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Lily’s Garden: Design & Relax để thiết kế và cải tạo khu biệt đẹp hoàn hảo.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 5.0

Lượt tải:

2

Advertisement