Diamond Quest: Đừng vội vàng! – Thám hiểm thu thập kim cương

Diamond Quest: Đừng vội vàng! – Thám hiểm thu thập kim cương

Tham gia chuyến phiêu lưu đầy bí ẩn trong Diamond Quest: Đừng vội vàng! và thu thập thật nhiều kim cương. Hãy vượt qua những thử thách trên đường đi, rèn luyện kỹ năng để trở thành người chơi xuất sắc nhất. Tải game bắt đầu chơi ngay.

Miễn phí

Advertisement

Nếu là người yêu thích những cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn thì bạn chơi game Diamond Quest: Đừng vội vàng! Đây là trò chơi phiêu lưu hành động khám phá khắp mọi nơi trên thế giới. Chuyến hành trình với nhiều điều bất ngờ và những cạm bẫy không lường trước. Bạn cần phải tập trung hết sức vượt qua các chướng ngại vật cùng đánh bại các quái vật khồng lồ và thu thập được nhiều kim cương hơn. Khám phá game độc đáo cùng timapp.vn nhé!

Diamond-Quest-dung-voi-vang

Thông tin giới thiệu game Diamond Quest

  • Được phát hành bởi Bounce Global với đồ họa 2D sinh động, bắt mắt cùng âm thanh vui tai. Diamond Quest: Đừng vội vàng! thu hút nhiều người chơi bởi nội dung hấp dẫn cùng lối chơi độc đáo. Với sự mới mẻ cùng các thử thách được đẩy lên một tầm cao khác cho người chơi.
  • Bước vào trò chơi Diamond Quest: Đừng vội vàng!, bạn sẽ được hóa thân thân là nhà thám hiểm với mong muốn giải mã bí ẩn ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Diamond-Quest-dung-voi-vang

Tính năng nổi trội của game

Ngôi đền Angkor Wat uy nghi, lâu đài địa ngục xứ Bavaria, động băng Tibet lạnh giá, …Vén bức màn bí mật, thu thập thêm nhiều kim cương cùng mở khóa những vùng đất mới đang chờ bạn khám phá.

Cuộc phiêu lưu thám hiểm trong Diamond Quest: Đừng vội vàng! với đầy rẫy những cạm bẫy thách thức người chơi. Để có thể thu thập được những viên kim cương bạn sẽ phải tìm mọi cách: băng qua bụi cây, đào đất hay di chuyển những viên đá ngáng đường bạn.

Diamond-Quest-dung-voi-vang

Khó khăn đâu chỉ dừng lại ở đó mà bạn còn phải đối mặt với những con quái vật hung ác: rắn, sư tử đá hay khỉ, …Chúng sẽ ngăn chặn bạn tiếp cận được khó báu bằng cách tấn công bạn. Diamond Quest: Đừng vội vàng! có nhiều cấp độ chơi với độ khó tăng dần khi cuộc tham hiểm chuyển xuống đại dương.

Diamond-Quest-dung-voi-vang

Lúc này bạn muốn có được kim cương hay đá quý thì cần lặn dưới nước và hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu. Bạn không thể ở dưới nước quá lâu nên chiến thuật khôn ngoan đó là “ đánh nhanh, rút gọn”. Cuối cuộc hành trình thám hiểm muốn có kho báu thì bạn cần phải hạ gục được những con Boss siêu khủng.

Chú ý khi chiến đấu với chúng, đưa ra được những đòn tấn công có độ sát thương cao để tiêu diệt quái vật và giành được kim cương. Diamond Quest: Đừng vội vàng! có vật phẩm đa dạng cho bạn thu thập: lượng kim cương nhất ở từng cấp độ, các rương kho báu, …

Diamond-Quest-dung-voi-vang

Để chiến thắng được từng vòng chơi trong hành trình khám phá mọi bí mật. Bạn cần rèn luyện cho mình sự nhạy bén, kỹ năng chiến đấu và vượt chướng ngại vật đỉnh cao. Cùng với đó là thu thập các công cụ hỗ trợ trong game: búa thần kỳ, móc kéo, búa băng, …

Diamond-Quest-dung-voi-vang

Hãy tải Diamond Quest: Đừng vội vàng! về điện thoại để chơi ngay hôm nay. Chinh phục các vùng đất bí hiểm cùng thu gom nhiều kim cương và đá quý giá trị. Luyện tập hàng ngày để nâng cao kỹ năng chơi.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 8.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement