Fill The Fridge – Xếp đầy tủ lạnh

Fill The Fridge – Xếp đầy tủ lạnh

Tham gia Fill The Fridge để được tự mình luyện tập, học hỏi các kinh nghiệm sắp xếp đồ đạc trong tủ lạnh hay bất cứ khu vực nào trong gia đình. Tải game về ngay hôm nay nếu muốn rèn luyện trí óc với những câu đố tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng.

Miễn phí

Advertisement

Hãy cùng timapp.vn và hàng triệu người trải nghiệm trò chơi thách thức sự gọn gàng trong Fill The Fridge – Xếp đầy tủ lạnh. Trò chơi giúp bạn rèn luyện tư duy khi sắp xếp các món đồ vào tủ một cách hợp lý và khoa học nhất. Chứng tỏ sự thông minh, tài trí của mình bằng việc vượt qua được những câu đố hóc búa nhất. Dành được điểm số cao nhất để đánh bại những bậc thầy ngăn nắp khác trong game.

Fill-The-Fridge-xep-day-tu-lanh

Thông tin giới thiệu game Fill The Fridge

Trò chơi được phát hành bởi Rollic Games với đồ họa sinh động, bắt mắt cùng âm thanh nhẹ nhàng và vui nhộn. Fill The Fridge – Xếp đầy tủ lạnh mang đến cho người chơi sự thích thú khi trải nghiệm những bài test đặc biệt. Bạn vừa mua sắm đồ ở siêu thị và đã về đến nhà với một đống đồ khổng lồ.

Bây giờ bạn phải đối mặt với bài toán khó đó là xếp đống đồ vừa mua vào chiếc tủ bị giới hạn diện tích. Hãy xếp hết chúng vào trong tủ thật gọn gàng và khít thì bạn sẽ giành được chiến thắng. Những thử thách ở vòng chơi đầu khá dễ nhưng cấp độ khó sẽ tăng dần qua từng màn chơi.

Fill-The-Fridge-xep-day-tu-lanh

Chơi Fill The Fridge – Xếp đầy tủ lạnh hết sức cẩn thận khi bạn chọn những món đồ thật phù hợp vào đúng chỗ trong tủ. Vì nếu sai một bước trong quá trình xếp đồ vào tủ thì bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Những món đồ xếp vào tủ lạnh có nhiều loại với đa dạng kích cỡ và bạn cần phân bố chúng thật đều.

Fill-The-Fridge-xep-day-tu-lanh

Xử lý thật khéo léo các món đồ lớn khi xếp vào tủ, phân loại và sắp xếp tất cả chúng thật gọn gàng. Chỉ cần bạn sắp tất cả đồ vừa khít vào tủ, vượt qua vòng chơi bạn sẽ nâng cao điểm số của mình. Khi đạt đến số điểm quy định bạn sẽ nhận được sao và có tổng cộng là 3 ngôi sao.

Khi bạn có càng nhiều màn chơi 3 sao thì thành tích sẽ tăng đáng kể. Mỗi lần vượt qua cửa ải thì bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng xếp đồ để chinh phục những vòng chơi khó hơn. Hoàn thành các nhiệm vụ trong game bạn sẽ mở khóa được nhiều phần quà cùng các món đồ khác nhau.

Fill-The-Fridge-xep-day-tu-lanh

Tải ngay game Fill The Fridge – Xếp đầy tủ lạnh về điện thoại để nâng cao trình độ xếp đồ. Cùng tận hưởng niềm vui, sự phấn khích khi là bậc thầy ngăn nắp xuất sắc nhất.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement