Crazy Dino Park – Xây dựng công viên khủng long

Crazy Dino Park – Xây dựng công viên khủng long

Hãy thu thập những mảnh hóa thạch khủng long bị chôn vùi sâu trong lòng đất, hồi sinh chúng và tạo nên công viên khủng long của riêng mình với Crazy Dino Park. Tải game để cùng khám phá những điều bất ngờ trong trò chơi ngay.

Miễn phí

Advertisement

Bạn yêu thích những chú khủng long và muốn tạo dựng lên công viên xinh đẹp từ chúng thì hãy đến với trò chơi Crazy Dino Park. Tiến hành cuộc khảo cổ học, tìm kiếm hóa thạch khủng long cùng những bí ẩn lên quan đến chúng.

Game sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn khi thu gom hóa thạch khủng long và hồi sinh chúng. Có nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng timapp.vn tìm hiểu ngay nhé!

Crazy-Dino-Park

Crazy Dino Park – Game Mobile hay nhất và miễn phí

Phát hành bởi Infinite Dreams với đồ họa sinh động cùng giao diện trực quan cho bạn dễ dàng thao tác. Nội dung của Crazy Dino Park khá hấp dẫn khi bạn được hóa thân thành nhà khảo cổ học. Với nhiệm vụ là thu thập các mảnh hóa thạch khủng long để hồi sinh chúng và xây dựng một công viên khủng long.

Cách chơi game Crazy Dino Park

Những địa điểm khai quật hóa thạch trong Crazy Dino Park sẽ có cảnh quan khác nhau tương ứng với từng cấp độ. Muốn tiến vào khu vực làm nhiệm vụ thu thập hóa thạch thì bạn cần phải vượt qua các thử thách có được một số tiền thưởng nhất định để được vào.

Crazy-Dino-Park

Đào bới lớp đất tại khu khai quật và hãy sử dụng các công cụ phá đá để khai quật những mảnh hóa thạch nằm sâu trong lòng đất. Hãy thu thập những mảnh hóa thạch khủng long trong lớp đất được khai quật lên. Tiến hành lắp ghép chúng vào bản mẫu thiết kế khủng long.

Thông thường bạn sẽ không thể tìm được hết các mảnh hóa thạch hoặc mất nhiều công sức để tìm kiếm chúng ở sâu trong lòng đất. Nếu không tìm được hết các mảnh hóa thạch để lắp vào bản thiết kế thì bạn sẽ thất bại. Crazy Dino Park có nhiều cấp độ chơi và độ khó tăng cao nếu bản thiết kế càng chi tiết.

Crazy-Dino-Park

Còn nếu bạn đã hoàn thiện xong bản thiết kế khủng long mẫu thì bạn sẽ thực hiện hồi sinh khủng long dựa trên các mảnh hóa thạch và loại thần dược bí ẩn. Tạo dựng công viên khủng long mới lạ thu hút nhiều du khách ghé chơi và mở ra cơ hội kinh doanh cho bạn từ việc bán vé.

Crazy-Dino-Park

Điểm đặc sắc của game

Xây dựng thêm nhiều công trình và trang trí cho công viên của mình thật đẹp và hút khách. Trong trò chơi Crazy Dino Park có nhiều loại khủng long khác nhau cho bạn thỏa sức tìm hiểu những đặc tính của chúng.

Hãy thu thập những mảnh hóa thạch và hồi sinh chúng thành công. Cố gắng vượt qua các thử thách và tiến lên những vòng chơi ở cấp độ cao hơn. Kiếm thật nhiều tiền để mở rộng và phát triển công viên bảo tồn khủng long của riêng bạn.

Crazy-Dino-Park

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Crazy Dino Park. Chứng tỏ mình là nhà khảo cổ học giỏi nhất khi thu thập và hồi sinh những chú khủng long từ các mảnh hóa thạch giúp bạn kiếm nhiều tiền.

Hãy chơi game thỏa thích mỗi ngày cùng bạn bè. Tận hưởng niềm vui khi trở thành người tạo dựng công viên khủng long giỏi nhất thu hút lượng lớn khách du lịch ghé thăm.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement