PicCollage: Cắt ghép ảnh chuyên nghiệp

PicCollage: Cắt ghép ảnh chuyên nghiệp

Thỏa sức sáng tạo những album kỷ niệm đa phong cách với trình cắt ghép ảnh chuyên nghiệp PicCollage. Có nhiều công cụ chỉnh sửa thông minh cùng hiệu ứng độc đáo biến mọi khoảnh khắc trở nên đặc biệt. Tải ứng dụng và tạo câu chuyện hình ảnh của riêng bạn

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng PicCollage cho bạn thỏa sức sáng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Tạo ra nhiều album kỷ niệm với các mẫu có phong cách khác nhau. Bạn có thể làm mọi thứ trên bức hình của mình, biến mỗi khoảnh khắc của bạn cùng gia đình trở lên đặc biệt hơn. Với nhiều công cụ thông minh hoàn toàn miễn phí được tích hợp giúp việc cắt ghép ảnh dễ dàng và chia sẻ câu chuyện của bạn tới nhiều người.

 

PicCollage-cat-ghep-anh-chuyen-nghiep

 

Ứng dụng PicCollage: Cắt ghép ảnh chuyên nghiệp

Việc cắt ghép và tạo bố cục mới độc đáo cho các bức ảnh không còn khó khăn với ứng dụng được 50 triệu người tin dùng. Bạn có thể thoải mái sáng tạo theo ý thích nhờ các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ và hiệu ứng đặc biệt. Trình cắt ghép PicCollage tuyệt vời giúp bạn tạo ra bộ sưu tập ảnh để kể những câu chuyện hay kỷ niệm tới mọi người.

 

PicCollage-cat-ghep-anh-chuyen-nghiep

 

Đánh giá người dùng

Rất tuyệt nha. App giúp mình cắt ghép ảnh nhanh chóng và đẹp nữa. Siêu tiện lợi khi mình có thể sử dụng ngay trên điện thoại.

An Nguyen – ★★★★★

 

Mình thấy ứng dụng rất hay. Trước phải dùng đến các phần mềm như Photoshop trên máy tính mới có thể cắt ghép ảnh. Giờ thì quá đơn giản luôn.

Mỹ Linh Hà – ★★★★★

 

Thật là tốt quá. Từ lúc có cái App này việc chỉnh sửa cùng cắt ghép ảnh nhanh mà tiện dụng ngay trên Smartphone.

Hải Huỳnh – ★★★★★

 

Đây là ứng dụng cắt ghép ảnh mà mình thấy hay và tốt nhất từ trước đến giờ. Chấm 10 điểm luôn. Xin cám ơn người đã tạo ra ứng dụng tuyệt vời này.

Nguyễn Thị Nhung – ★★★★★

 

Lúc trước cũng nghe bạn bè nói nhiều về ứng dụng này mà không tin lắm. Giờ tải về dùng rồi thấy ưng lắm luôn. Các bạn cũng nên trải nghiệm App xịn xò này nha.

Hải Yến – ★★★★★

 

Tôi rất thích App này vì nó giúp tôi tạo ra những album ảnh đẹp và chất lượng. Sử dụng đơn giản và có nhiều tính năng nữa.

Thanh Pham – ★★★★★

 

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình có thể tự cắt ghép ảnh như thợ chỉ với ứng dụng Free. Nhưng quả thật PicCollage đã khiến tôi phải thay đổi suy nghĩ này. Đánh giá ứng dụng 5 sao.

Trương Quỳnh – ★★★★★

 

PicCollage-cat-ghep-anh-chuyen-nghiep

 

Tính năng của ứng dụng PicCollage

Bạn có thể tạo ra bộ sưu tập ảnh để làm kỷ niệm bằng những tiện ích nổi trội của PicCollage. Hãy tạo ra những bức ảnh ghép tuyệt đẹp đánh thức tài năng cùng chia sẻ câu chuyện của bạn.

  • Làm cho mọi bức ảnh ghép của bạn trở lên đẹp hoàn hảo nhờ các biến đổi thần kỳ. Cùng các hiệu ứng chuyển động khiến bức hình độc đáo hơn.
  • Dễ dàng thêm hiệu ứng từ trong các mẫu hoạt hình hoặc các fiter khi chỉnh sửa ảnh. Tạo bố cục ngay lập tức và sắp xếp ảnh trong album trong giây lát nhờ tính năng lưới.
  • Tạo ra ảnh với thông điệp và phong cách riêng để kỷ niệm cho những dịp, sự kiện đặc biệt nhờ hàng trăm mẫu khung ảnh ghép. Bạn có thể sáng tạo những bức ảnh ghép với tốc độ theo ý muốn.
  • Cắt ảnh chi tiết dựa theo dấu của hình dạng từ ngón tay của bạn hoặc dùng chức năng cắt tự động áp dụng cho người và vật nuôi.
  • Tạo sự nổi bật cho ảnh ghép qua vẽ, viết thông điệp hay chú thích lên hình nhờ tính năng Doodle.
  • Với các công cụ chỉnh sửa độc đáo giúp bạn tạo ra những bức ảnh nhanh chóng. Bạn có thể tạo ra các bố cục ảnh dựa trên mẫu có sẵn hay chế độ tự do để sáng tạo bộ sưu tập ảnh ghép theo cá tính riêng.
  • Giao diện trực quan, sinh động với đa dạng các tùy chọn về cách tạo ra những bức ảnh ghép. Lấy cảm hứng sáng tạo bằng việc tập hợp các mẫu và điều chỉnh lại.

 

PicCollage-cat-ghep-anh-chuyen-nghiep

 

Xem thêm: Top 8 app chỉnh ảnh Trung Quốc siêu đỉnh, hot nhất 2023

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement