Chrome – Trình duyệt nhanh và an toàn bậc nhất

Chrome – Trình duyệt nhanh và an toàn bậc nhất

Trình duyệt web nhanh chóng, tìm kiếm thông tin dễ dàng phát triển bởi Google. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có nhiều công nghệ tiên tiến và tính năng độc đáo. Độ bảo mật cao, đồng bộ hóa dữ liệu trên đa nền tảng hay thiết bị. Tải ứng dụng về máy ngay hôm nay

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Google Chrome là một ứng dụng trình duyệt trang web, được phát triển bởi Google. Nó là sự kết hợp giữa thiết kế đơn giản và công nghệ tiên tiến nhất, giúp trình duyệt web của bạn hoạt động an toàn và nhanh chóng.

Chrome Chrome

Giới thiệu về ứng dụng Chrome

Chrome là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới, nó chiếm 60% thị trường người dùng trình duyệt web. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cung cấp một số tính năng tuyệt vời như tìm kiếm, dịch thuật, Google Xu hướng, Gmail, v.v. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể đồng bộ hóa ngay lập tức tất cả dữ liệu giữa bất kỳ nền tảng và thiết bị nào.

 
Chrome Chrome

Tính năng của ứng dụng Chrome

Nhập ít hơn, duyệt web nhanh chóng

Tính năng tự động điền giúp điền nhanh vào biểu mẫu và tìm kiếm nhanh chóng.

Khi bạn nhập dữ liệu, ứng dụng Chrome sẽ hiển thị ngay lập tức các kết quả đề xuất tùy chỉnh cho bạn.

Bạn có thể dễ dàng duyệt qua xác trang web đã truy cập trước đây một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị

Bạn có thể đăng nhập tài khoản Chrome trên tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay… khi đó tất cả các thông tin từ dấu trang, mật khẩu đến các tùy chọn cài đặt tự động được đồng bộ hóa trên các thiết bị.

Lúc này bạn có thể truy cập liền mạch tất cả các thông tin trên tất cả các thiết bị này!

chrome dong bo hoa

Duyệt web chế độ ẩn danh

Duyệt web ở chế độ ẩn danh trên tất cả các thiết bị, truy cập internet mà không lưu lịch sử truy cập.

Có ngay tất cả nội dung yêu thích với một lần nhấn

 Chrome còn được thiết kế để bạn chỉ cần nhấn một lần là có ngay tất cả nội dung mình yêu thích. Từ ngay trang tab mới, bạn có thể nhấn ngay vào các trang web tin tức hay trạng mạng xã hội yêu thích được gợi ý hay đã lưu trước đó.

Khả năng tìm kiếm bằng cách nhấn vào từ/ cụm từ của bài viết đang xem một cách nhanh chóng chắc chắn sẽ giúp ích bạn rất nhiều.

Tính năng duyệt web an toàn của Google

Tính năng này được Chrome tích hợp để bảo vệ an toàn cho chiếc điện thoại của bạn bằng cách hiển thị những cảnh báo trước khi bạn cố gắng truy cập vào các trang web độc hại hay có ý định tải xuống các tệp nguy hiểm.

chrome duyet web an toan

Tìm kiếm bằng giọng nói của Google

Tính năng trò chuyện bằng cách sử dụng giọng nói, bạn có thể dùng giọng nói để tìm kiếm, duyệt web mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng mà không cần nhập liệu hay chuyển sang chế độ rảnh tay.

Tải xuống nhanh chóng

Tính năng tải xuống giúp bạn có thể dễ dàng tải xuống video, hình ảnh cũng như toàn bộ trang web bằng một lần nhấn giúp bạn có thể dễ dàng xem trang web, video mà không cần có kết nối internet.

Chrome còn tích hợp trang dành cho các tệp đã tải xuống ngay trong trình duyệt của mình, tại đây bạn có thể dễ dàng truy cập vào các nội dung đã tải xuống ngay cả khi không có kết nối mạng.

Tích hợp cùng Google Dịch

Tính năng này vô cùng hữu ích khi bạn muốn biết thêm những thông tin bên ngoài và bằng nhiều ngôn ngữ, Ứng dụng có thể dịch nhanh toàn bộ trang web giúp bạn dịch nội dung sang ngôn ngữ của mình một cách nhanh chóng với một lần nhắn.

chrome Google Dich

Nội dung đề xuất thông minh và phù hợp

Chrome còn quan tâm đến sở thích của người dùng và đề xuất dựa trên cơ sở đó, trên các tab mới bạn sẽ dễ dàng thấy được các bài viết mà Chrome lựa chọn dựa trên lịch sử duyệt web trước đây của bạn.

Đánh giá của người dùng

Rất thân thiện với người dùng Internet !…Tôi luôn tin tưởng và dùng ứng dụng Chrome trên tất cả các thiết bị của mình.

Minh Truyền Nguyễn – ★★★★★

Ứng dụng an toàn, dễ dàng đông bộ trên mọi thiết bị, tiện lợi cho công việc và giải trí của mình.

Kỳ Nguyễn – ★★★★★

Chrome đã là một ứng dụng trình duyệt tuyệt vời trong những năm qua của tôi. Tôi đã sử dụng nó là chủ yếu và đã thành thói quen không muốn sử dụng các ứng dụng web khác.

Lễ Nguyễn Ngọc – ★★★★★

Ứng dụng rất nhanh và hiệu quả cao trong công việc hàng ngày của tôi, ứng dụng có nhiều sự hỗ trợ của nhà phát triển và hoàn hảo cho tất cả các sản phẩm.

Nguyễn Tấn Đạt – ★★★★★

Nói chung là ổn cho một ứng dụng web.

Ha hoang – ★★★★★

…..

chrome cho android

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Chrome

Bước 1: Mở trình duyệt điện thoại => Tìm và truy cập vào Website: Timapp.vn => Bạn bấm vào biểu tượng dấu 3 gạch ở góc trái màn hình => Chọn vào chuyên mục Ứng dụng

Bước 2: Tại đây bạn tìm và chọn vào bài viết ứng dụng Chrome => Khi bài viết Chrome xuất hiện thì bạn bấm vào nút Tải về ở phía đầu và cuối bài. 

Bước 3: Ngay khi bạn bấm vào nút Tải về thì link tải ứng dụng sẽ hiện lên: 

– Nếu thiết bị của bạn có hệ điều hành là Android => Bạn chọn vào Link download cho Android

 => Chọn vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài Chrome cho Android  về máy. 

– Nếu như thiết bị của bạn là hệ điều hành IOS => Bạn bấm vào Link download cho IOS => Bạn ấn vào nút Nhận để cài đặt ứng dụng về điện thoại. 

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tải ứng dụng Chrome về máy và trải nghiệm tất cả những tính năng tiện ích nhất!

Ứng dụng Chrome thật sự là một trình duyệt web nhanh mà miễn phí với vô vàn tiện ích chắc chắn sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Tải ngay ứng dụng hoàn toàn miễn phí hôm nay!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

1

Advertisement