BIDV SmartBanking

BIDV SmartBanking

Tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện các giao dịch trên BIDV Smart Banking. Quản lý tài chính ngân hàng dễ dàng, nhanh chóng và an toàn cùng tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích với nhiều ưu đãi. Tải ứng dụng về máy để khám phá những điều tuyệt vời.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng BIDV Smart Banking là ngân hàng số thông minh của BIDV tích hợp trên Smartphone. Cung cấp nhiều tiện ích nổi trội cho người dùng, thực hiện các giao dịch và thanh toán hóa đơn thuận tiện. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tối đa khi đến trực tiếp ngân hàng để tiến hành các giao dịch. Mọi thứ giờ đây thật nhanh chóng, trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao chỉ với một ứng dụng.

BIDV-SmartBanking-cho-iOS

BIDV SmartBanking miễn phí 

Cải tiến không ngừng để mang đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng. Ngân hàng BIDV đã cho ra SmartBanking phiên bản nâng cấp với giao diện nổi bật, dễ dùng cùng nhiều tính năng hiện đại. Cho người dùng thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng trên đa kênh chỉ cần 1 SĐT và 1 password. Ứng dụng được sử dụng rộng rãi với độ an toàn cao nhờ công nghệ bảo mật tiên tiến.

BIDV-SmartBanking-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Mình đã sử dụng App được vài năm rồi. Cho đến bây giờ cảm thấy hài lòng, thực hiện các giao dịch nhanh và an toàn.

Thuận Minh – ★★★★★

Dùng Ok lắm luôn. Chuyển tiền giờ ko lo mất phí, giao diện đẹp và có nhiều tính năng vượt trội. Giao dịch nhanh chóng và tiện lợi.

Hải Phạm – ★★★★★

Ứng dụng rất hữu ích. Mình luôn trung thành với BIDV SmartBanking. Sử dụng đơn giản, chuyển tiền nhanh và rất an toàn.

Đỗ Mạnh – ★★★★★

App xài tốt lắm. Giao diện thân thiện và dễ thao tác. Có nhiều tiện ích thông minh và tiện khi tiến hành các giao dịch.

Bùi Trung Hiếu – ★★★★★

Cả nhà tôi hầu như ai cũng dùng BIDV cả từ hồi còn giao diện cũ. Không có gì để chê trách cả vì có nhiều tiện ích.

Henry Nguyễn – ★★★★★

Rất tuyệt vời luôn vì ứng dụng có nhiều tính năng, sử dụng đơn giản và rất tiện khi thanh toán mọi thứ trên đây.

Tiến Bùi Công – ★★★★★

Chuyển tiền nhanh lắm, thanh toán mọi thứ bằng ứng dụng. Nhiều tính năng để trải nghiệm. Mọi người có thể tải về dùng.

Anh Tuấn – ★★★★★

Quá hay. Đánh giá ứng dụng 5 sao vì có nhiều tiện ích, giao diện thân thiện và sử dụng dễ dàng.

Ngọc Liên – ★★★★★

BIDV-SmartBanking-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng BIDV SmartBanking

  • Dễ dàng tra cứu thông tin về tài khoản: các giao dịch, ATM, chi nhánh BIDV, tỉ giá, lãi suất, …Bạn có thể đọc báo trực tuyến, quản lý đầu tư chứng khoán, …ngay trên ứng dụng.
  • Chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng 24/7 nhanh chóng, tiện lợi và không cần mất phí. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức tối đa.
  • Chi trả mọi hóa đơn nhanh chóng: tiền điện, nước, mạng, thẻ điện thoại, vé xem phim, vé máy bay, … Trải nghiệm tính năng rút tiền trên ATM bằng mã QR hoặc nạp tiền thẻ vật lý y tế.
  • Thanh toán hóa đơn mua sắm hoặc dịch vụ ăn uống tại cửa hàng qua mã QRPAY trên ứng dụng tiện lợi. Bạn không cần dùng thẻ hay tiền mặt chỉ cần dùng điện thoại để thanh toán tại những điểm chấp thuận.
  • Tận hưởng dịch vụ thẻ tiện dụng với độ bảo mật cao. Bạn có thể tra cứu các thông tin: sao kê tín dụng, vay trực tuyến, thanh toán dư nợ tín dụng, …Nếu bị mất thẻ thì bạn có thể khóa thẻ ngay trên ứng dụng.
  • Không chỉ điện thoại hay ipad mà bạn có thể tải và dùng BIDV Smart Banking trên Apple Watch. Giao diện cá tính có thể tùy chỉnh hình nền hoặc avatar cùng sắp xếp tính năng ưu tiên theo ý thích.
  • Có nhiều tiện ích tài chính ngân hàng tiên tiến và nhanh chóng: đặt lịch chuyển tiền, tiết kiệm Online, …Dịch vụ chi trả hóa đơn Online với hơn 1000 nhà cung cấp dịch vụ: đặt vé máy bay, …
  • Độ bảo mật cao gồm nhiều lớp: bảo mật đăng nhập, giao dịch và Smart OTP để xác thực các giao dịch giá trị cao. Công nghệ Cross Login cho đăng nhập trên web để xác nhận cho bạn đăng nhập thành công.

BIDV-SmartBanking-cho-iOS

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.6/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement